3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

3Q Truyền Kỳ

3Q Củ Hành – All Rewards Event Buổi Hẹn Thời Gian-Tiệc Đoàn TụCốt truyện: Trong hơn mười năm qua, Mộng Mộng đã lần lượt trải qua những sinh nhật khó quên cùng với sự đồng hành của các pháp sư cổ tích. Lần này, Mộng Mộng, lớn lên một tuổi, quyết định làm một “việc lớn”. Năm nay không còn là sinh nhật của riêng Mộng Mộng nữa mà là ngày kỷ niệm được chia sẻ bởi tất cả các pháp sư cổ tích và Mộng Mộng. Mộng Mộng phải tự tay chuẩn bị cho ngày kỷ niệm này. Lễ kỷ niệm, tập hợp mười bữa tiệc, tiệc tùng thế giới!

Mười năm thời gian, gặp gỡ những giấc mơ, có một cuộc hẹn với bạn, một bữa tiệc đặc biệt, đang chuẩn bị

Quy tắc hoạt động:
1. Hoạt động được chia thành năm giai đoạn và mỗi giai đoạn kéo dài 1 tuần.

2. Mỗi giai đoạn sẽ bắt đầu tạo ra một bàn đồ ăn. Trên bàn có 6 phần thưởng, mỗi khi tiêu thụ một giai đoạn tương ứng của [Túi Thức Ăn], bạn có thể rút ngẫu nhiên 1 phần thưởng từ bàn, và Mộng Mộng sẽ nhận được một phần thưởng. cho chủ nhân đồ ăn ngon. Tất cả các đạo cụ trên bàn cuối cùng đã có ở mỗi giai đoạn.

3. [Túi Thức Ăn] nhận bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phía bên phải mỗi giai đoạn, mỗi nhiệm vụ sẽ có 1 [Túi Thức Ăn], tối đa nhận 6 gói/giai đoạn, sau khi kết thúc giai đoạn đó chỉ có thể nhận lại bằng cách mua bằng Củ.

4. Sau khi nhận tất cả phần thưởng trên bàn ăn, nhận ngay Phong Linh Ngọc*Danh Môn Khuê Tú (Skin của Trương Oanh Oanh), Rương Vũ Khí Vàng tự chọn, Quà Tự Chọn Cánh Ngũ Hành Tứ Thánh Thú, Nguyên Liệu Ám Kim và các vật phẩm khác.

5. Ngoài ra, sau khi nhận được tất cả phần thưởng ở mỗi giai đoạn, sử dụng [Túi Thức Ăn Cực Phẩm] có thể nhận thêm 1 phần thưởng – món chính, tổng gồm 5 Phần Thưởng Cộng Thêm Cho Yến Tiệc [Gói Đại Tiệc*Thời Gian Vô Tận], thu thập tất cả phần thưởng của 5 giai đoạn sẽ nhận Phong Linh Ngọc*Thục Hán Hậu Chủ (Skin của Lưu Thiện), Trứng Thú Cưng Tự Chọn, Rương Tự Chọn Trân Bảo, Quà Chọn Toái Thần/Băng Tuyết Nâng Cấp và các vật phẩm khác.

6. [Túi Thức Ăn Cực Phẩm] Bạn có thể nhấn vào [Nâng Cấp Đặc Tiệc] ở giữa giao diện để mở giao diện mua. Có 2 gói Thưởng Cộng Thêm: [Gói Nâng Cấp Đại Tiệc] và [Gói Nâng Cấp*Đại Tiệc Thao Thiết] nhưng chỉ được mua 1 trong 2 gói. Sau khi mua 1 trong 2 gói, có thể mở chức năng đổi phần thưởng cộng thêm. Sau khi hoàn thành 6 nhiệm vụ ở mỗi giai đoạn đều có thể nhận phần Thưởng Cộng Thêm Cho Yến Tiệc (Món ăn Cực Phẩm)

7. Gói Quà Kỷ Niệm Thời Gian: Trong thời gian sự kiện, có thể mua gói tuần với giá ưu đãi, mỗi tuần mở khóa số lần mua 1 lần, trong 5 tuần tổng có thể nhận [Trứng Thú Cưng-Chọn] *20, [Luyện Hóa Tinh Nguyên]*50, [Phiếu 10 Vạn Binh Sĩ (30 ngày)] *20, [ Tu Tập Đơn] *250. Trong 5 tuần kéo dài event, Gói Thời Gian có thể mua 1 gói/tuần, tổng cộng mua được 5 gói

8. Ngoài ra, để giúp mọi người hoàn thành tốt hơn các hoạt động và nhiệm vụ của từng giai đoạn, nếu nhiệm vụ không được hoàn thành trong các giai đoạn trước, tiến độn nhiệm vụ sẽ tiếp tục sang giai đoạn tiếp theo sau khi chuyển đổi. Giai đoạn trước, nếu bạn đã đăng nhập 3 lần trong giai đoạn này, sau khi qua giai đoạn tiếp theo sẽ là 3 lần)

9. Để giúp mọi người hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ của tuần đầu tiên, tiến độ nhiệm vụ sẽ được tính cho các nhiệm vụ đã hoàn thành trong tuần này (Nếu 3 nhiệm vụ được thực hiện trước khi sự kiện bắt đầu, điều đó cho thấy tiến trình đã được hoàn thành. Sau khi sự kiện bắt đầu, mặc định là 3 nhiệm vụ)

10. Sau giai đoạn cuối, sẽ có một tuần để thu thập phần thưởng, hi vọng mọi người có thể nhận được phần thưởng yêu thích của họ!

Thời gian hoạt động:
– Ngày 01 tháng 2 đến 31 tháng 3 năm 2021
+ Giai đoạn 1 (Bữa Tiệc Không Tàn): 01/2 đến 7/2
+ Giai đoạn 2 (Thời Gian Vô Tận): 8/2 đến 14/2
+ Giai đoạn 3 (Nâng Chén Cùng Vui): 15/2 đến 21/2
+ Giai đoạn 4 (Huynh Đệ Một Thời): 22/2 đến 31/2
+ Giai đoạn 5 (Ta Mãi Có Nhau): 01/3 đến 7/3

Vẫn còn một ngày thời gian đổi thưởng sau khi nhiệm vụ của năm tuần kết thúc và sự kiện chính thức kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2021 lúc 23:59​

Giới thiệu nhiệm vụ:
– Nội dung nhiệm vụ của từng giai đoạn là như nhau, được chia thành 6 nhiệm vụ:
1. Điểm danh 5 lần.
2. Nhận được 15 điểm Quân Công (Nếu bạn đã mở khóa Xuất Chinh Lệnh, bạn cũng có thể hoàn thành Quân Công thông qua Quân Đoàn Xuất Chinh).
3. Nhận được 500 điểm Năng Động.
4. Nhận được 1000 điểm Năng Động.
5. Hoàn thành 20 nhiệm vụ Chinh Chiến.
6. Hoàn thành 30 nhiệm vụ Chinh Chiến.

Nếu mua [Gói Nâng Cấp*Đại Tiệc Thao Thiết] giá 1288 củ được hưởng chức năng Auto Thành Tựu đầy đủ duy trì 30 ngày:
+ Thêm 2 giờ Auto mỗi ngày.
+ 400% Thưởng Binh Sĩ và Quân Lương mỗi trận. (Không có Quyển Trợ Giúp Thành Tựu (Nâng Cấp) – Ưu Đãi chỉ 200% Thưởng)
+ Mở khóa Map của Auto Thành Tựu: [Trận Trường Bản Pha], [Khiêu Chiến Hắc Thủy Huyền Xà].
+ Hoàn thành Nhiệm Vụ Ngày.(Chưa chính xác)
+ Giảm Giới hạn Thần Binh của map để Auto Thành Tựu.
+ Vào trận Phó Bản trong phòng nhưng vẫn đang Auto Thành Tựu.
+ Thoát Trò Chơi vẫn tiếp tục Auto Thành Tựu.
+ Có thể thêm Map khác nhau sau khi Auto 1 Map xong sẽ tiến hành tự động Auto Map đã thêm. (Không Phải Auto 1 map là kết thúc)
(Thời gian sử dụng: 30 ngày).

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.