3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

3Q Truyền Kỳ

5 Giftcode Hàng Long Thập Bát Chưởng Mobile: Hãy nhận quà ngayGiftcode Hàng Long Thập Bát Chưởng Mobile có tất cả 5 cái nhé. Và đây hoàn toàn là code dùng chung. Các bạn chỉ việc nhận và sử dụng thôi. Cụ thể 5 code đó là:

CA47ZDT21
2GZM4782K
MZ2965BAV
GRM2601JM
CNLCTN552

Các bạn lưu lại để nhập và nhận quà nhé. Để copy code trên, các bạn hãy mở link youtube này của mình bằng trình duyệt Chrome hoặc một trình duyệt nào đó cũng được. Xong các bạn vào mô tả video kéo và copy nó nhé.

Để nhập giftcode Hàng Long Thập Bát Chưởng. Trước tiên các bạn vào game, nhưng đừng click Chơi Game nha. Nếu bạn đã đăng nhập trước đó rồi thì hãy click vào mũi tên trên bên trái để đăng xuất ra. Sau đó đăng nhập lại các bạn mới thấy giao diện để nhập giftcode. Lúc này các bạn hãy click vào GIFTCODE và xác minh số điện thoại bằng mã OTP. Sau khi xác minh thành công các bạn hãy back lại giao diện đăng nhập và click lại GIFTCODE.

Cuối cùng các bạn chỉ cần nhập hết 5 Giftcode Hàng Long Thập Bát Chưởng ở trên nhé. Sau đó vào game nhận quà. Quà sau khi nhập sẽ được phát qua Thư nên các bạn hãy vào đó để nhận. Cụ thể hãy xem video clip của mình nhé.

Cảm ơn các bạn đã xem video của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nha.

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.