3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

3Q Truyền Kỳ

7 Rich Kid GIÀU NHẤT Tik Tok Việt Nam Cuộc Sống Sang Chảnh Đứa Trẻ Nào Cũng Mơ Ước7 Rich Kid GIÀU NHẤT Tik Tok Việt Nam Cuộc Sống Sang Chảnh Đứa Trẻ Nào Cũng Mơ Ước

Đăng ký kênh:

Chào các bạn. Có thể nói rằng tuy thời thế từng lúc khác nhau, song rich kid thì đời nào cũng có. Nếu như giới idol chia làm idol Gen 1, Gen 2, Gen 3 tùy theo khoảng thời gian debut thì giới con nhà giàu Việt thực tế cũng phân theo lứa như vậy. Tiếp nối lứa rich kid đàn anh đàn chị, thời gian gần đây đã xuất hiện một loạt gương mặt rich kid trẻ măng, nhưng lại chiếm top đầu trên bảng xếp hạng độ phủ sóng MXH. Trẻ thì trẻ thật nhưng về độ giàu có hay chịu chi, thậm chí là chơi khá ngông thì mấy cậu ấm cô chiêu này không thua ai đâu nhé! Nói đến đây, trong đầu bạn đang nghĩ đến rich kid nào? Hãy comment bên dưới xem có nằm trong video hôm nay không nhé. Và bây giờ chúng ta bắt đầu khám phá Cuộc Sống Mơ Ước 7 Rich Kid Giàu Nhất Tiktok Việt Nam Đứa Trẻ Nào Cũng Mơ Ước, cùng xem họ là ai nhé.

00:00 7 Rich Kid Giàu Nhất Tiktok Việt Nam
00:47 7 Chao
02:21 6 Nguyễn Thị Phương Thanh
03:40 5 Gia Kỳ
04:55 4 Vũ Kiều anh
06:20 3 Phạm Thúy Hằng
07:25 2 Nhất Hoàng
08:32 1 Đào Mai Anh

Contact us:
Facebook:
Email: [email protected]

#TheGioiHomNay #TGHN

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

35 COMMENTS

  1. Phải biết khổ thì khi sung sướng nó mới có giá trị .khi muốn có một thứ gì đó nỗ lực đến khi có được thì mới hạnh phúc . giàu ai không muốn nhưng quá dễ có được thì không có giá trị ae .đừng gato với họ ae nỗ lực để có những thứ mình muốn mới là chân lý ae ạ

  2. Mình ở Q7 đã từng quen 4 năm bạn gái cũ học RMIT cách đây 8 năm, bạn ấy rất giàu có, xinh đẹp, giỏi giang, gia thế khủng làm bên xuất nhập khẩu và hàng hải, cũng vì gia đình 2 bên quá khập khiễng nên chúng mình quyết định chia tay và 4 năm quen nhau thời đi học chỉ là ký ức đẹp .
    Hiện mình rất hạnh phúc với người yêu mới tuy tất cả mọi thứ đều không bằng "người ấy" nhưng mình cảm nhận sự cưng xứng giữa 2 gia đình dễ nói, dễ nghe, dễ sống, dễ chia sẻ và thông cảm, ko còn một rào cảng nào ở đây nữa, mình cảm nhận được đây mới là người mình yêu thương và lập gia đình cho sau này.
    Ko phải vật chất , tiền tài và địa vị là mọi thứ đều màu hồng.
    Có một điều thật là sự muôn đăng hậu đối đến nay vẫn còn và ko phải dễ dàng hạnh phúc trong môi trường giàu có đó.
    Trừ khi bạn đủ bản lĩnh ,đủ đột phá, đủ giỏi, đủ mạnh mẽ để đứng trong hàng Top đấy. Với mình lúc đó con quá trẻ và mong muốn cuộc sống yên bình.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.