3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

Liên Minh Huyền Thoại

BÍ KÍP soi map để HACK NÃO team địch WIN LANE WIN GAME trong LMHT: Tốc ChiếnBÍ KÍP soi map để HACK NÃO team địch WIN LANE WIN GAME trong LMHT: Tốc Chiến.
Còn bí kíp nào mà anh em biết? Hãy comment bên dưới cho tụi mình biết với nhé.
00:00 Giới thiệu
00:35 Tầm quan trọng của việc soi map
02:07 Đưa ra hành động sau khi soi map
03:25 Suy luận và dự đoán
04:30 Lấy lợi thế từ việc soi map
06:00 Nhìn đồng đội trên map
06:50 Ping thông minh
————
► Nếu có bất cứ khiếu nại nào về Bản Quyền, Hình Ảnh xin hãy liên hệ về mail ([email protected]) mình sẽ hợp tác để giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất có thể.
► If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your cooperation.
Các bạn nếu yêu thích thì nhờ ĐĂNG KÝ KÊNH giúp tụi mình đạt 50.000 subcribes nhé !

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

20 COMMENTS

  1. Ừ thì soi, mà soi cũng như không biết được địch ở đâu ping thì đồng đội vẫn ham mạng và cho rừng bạn 450 vàng hoặc ít hơn, và khi mình ping chuẩn bị giao tranh thì te cứ đẩy lính cao và thế là ad sp nó toàn ở trong trụt team thì không có tầm nhìn và thế là 2 con hổ báo dự hơi rừng núp bụi bị gank từ mid rừng, mà không mình là ad cũng ếu ổn khi con rừng thì không biết soi không biết gank mà chỉ cấm đầu feed cho mid chứ không biết kiểm soát tiền mua đồ (tui chỉ cần đủ mua 1 món nhỏ cũng biến về mua rồi ra farm hoặc gank team bạn), tuong chỉ có 1 chút ý kiến chắc ae nào trình tầm vàng cũng biết (ở đây là vàng thật chứ không phải là kéo rank)

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.