Bộ Đồ Chơi Cướp Biển Và Quái Vật Đại Dương Cực ChấtSam và anh Roger đã tìm thấy một kho báu thực sự đấy! Vậy nên màn đập hộp ngày hôm nay sẽ rất là vui đó nha!

01:15​ – Chúng mình sẽ mở Con Tàu Đắm Có Kho báu Vàng trước nhé. Chúng ta có một con tàu cướp biển đang bị tấn công bởi Quái Vật Kraken, 25 cấp độ phiêu lưu! Và con tàu cướp biển chất phát ngất này này có cánh buồm đen đấy nhé. Chúng mình sẽ tìm thấy hướng dẫn cách để cứu thuyền trưởng và rất nhiều điều thú vị khác nữa. Ví dụ như khoang thuyền có thùng và một cái gì đó giống như cát động lực. Cơ mà các bạn có thấy con tàu cướp biển nào không có kho báu chưa nhỉ? Ở đây không chỉ có vàng, mà còn có mỏ neo, bánh lái, kính viễn vọng và phần trước của con tàu nữa đấy! Con tàu này sẽ khiến cho các tên cướp biển ghen tị cho mà xem!

08:36​ – Tiếp theo là một con cá mập và 16 cấp độ phiêu lưu! Con cá mập được đặt trong một cái chai màu xanh lá cây và chúng ta phải mở nó ra! Bên trong con cá mập có slime và kho báu đấy. Thích thật các bạn ơi! Nhờ một bộ đồ đặc biệt nên tên cướp biển sẽ có thể cưỡi lên người con cá mập đấy.

13:21​ – Cái chai kho báu cuối cùng này đỉnh lắm đấy nhé! Có đến 10 cấp độ phiêu lưu. Bên trong chai này chúng mình sẽ tìm thấy một con mực có slime và một món đồ chơi bên trong, cùng một chiếc rương kho báu!

Các bạn ơi, hôm nay chúng mình đã thật sự vui vẻ khi đập hộp tất cả các món đồ chơi cướp biển và quái vật đại dương tuyệt vời này! Nhớ ấn nút like nhiệt tình nếu các bạn muốn chúng mình đập hộp thêm nhiều món đồ chơi trong các video sắp tới nhé!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *