3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

Liên Minh Huyền Thoại

CHÂN DUNG NHÀ VÔ ĐỊCH | SKT T1 – CHUNG KẾT THẾ GIỚI 2016—-
Thông tin Quảng cáo, vui lòng liên hệ:
►Email: [email protected]
►ĐT: 097.1451.723

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

39 COMMENTS

 1. trận đấu giải đầu tiên t xem trực tiếp chính là trận CK của cktg năm 2016,trước đó chỉ xem lại hoặc là xem highlight của giải,hôm đó ngồi từ 5r sáng đến 12r trưa để tận hưởng trọn vẹn cả 5 game của trận CK,ngoài game 2 có vẻ Skt khá áp đảo thì 4 game còn lại game nào cũng căng như dây đàn,cảm xúc thì thay đổi liên tục qua từng game đấu nhưng cuối cùng thì cái cảm xúc tuyệt vời nhất chính là khi chứng kiến đội tuyển mình cổ vũ đã giành được chức vô địch sau 5 game đấu rất căng thẳng ,SSG hôm ấy cũng có 1 tinh thần chiến đấu rất kiên cường khi đã để thua trắng 2 game đầu,nhưng rất tiếc cho họ rằng ngày hôm ấy là ngày dành cho Skt và fan của Skt.Faker cùng đồng đội đã có 5 game đấu cực kì xuất sắc để giành chiến thắng qua đó bảo vệ thành công chức vô địch cktg năm đó ❤️
  Vậy cũng sắp được 5 năm r đấy thời gian trôi nhanh thật

 2. Đáng tiếc SKT k phải là Real Madric phiên bảng LMHT khi thất bại ở CKTG2017
  Duke đúng như a nói, người chơi với lính đầu tiên vô địch thế giới. Nhưng k vì thế mà phủ nhận tài năng của Duke, áp lực mà Duke gây ra là rất lớn, khả năng độc lập tác chiến của Duke tạo nhiều không gian cho Jungle có thể gank các đường khác.
  Blank cho thấy a vẫn chỉ là thần đồng, những gì trải qua ở hiện tại cho thấy danh xưng thần đồng của a ta là chính xác
  Bengi phong độ là nhất thời đẳng cấp là mãi mãi
  Faker thì không còn gì để nói thêm, mặc dù đôi lúc Faker cho thấy sự hụt hơi ở những thời khắc then chốt
  Bang-Wolf cặp Bot đỉnh nhất mọi thời đại của LMHT. Nếu Marin là Sách giáo khoa về đường trên 2015 thì Bang-Wolf cũng phải là Sách giao khoa về cặp Bot lane.

 3. Những con người ấy ,1 người đã trở thành hlv, 1 người thì là leader content creator, 1 người mới đi nghĩa vụ , con 1 người con thi đấu nhưng ở màu áo khác. Nhưng vẫn còn 1 con người còn thi đấu cho T1( SKT ngày xưa)

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.