3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

Võ Lâm Truyền Kỳ

CT Phan Văn Mãi là con Đchí Lãnh đạo nào? Bí mật giờ đã rõ!– Thành phố Hồ Chí Minh vừa có tân lãnh đạo sau khi Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam quyết định điều động ông Nguyễn Thành Phong, cựu Chủ tịch giữ chức Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương.
– Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Phan Văn Mãi đã trở thành tân Chủ tịch UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026 sau cuộc bỏ phiếu của Hội đồng Nhân dân thành phố ngày 24/8.
– Việc điều chuyển công tác cấp lãnh đạo thành phố lớn nhất đất nước về kinh tế và dân số khá đột ngột được dư luận quan tâm và bàn luận nhiều trong những ngày qua.

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

36 COMMENTS

 1. Người tốt việc tốt vì nước quên thân vì dân phục vụ mãi mãi sống đi thẳng đứng thẳng ngồi thẳng nói thẳng chẳng nịnh nọt một ai cả cứ sống thật sống động sống khẳng định sống giác ngộ thức tỉnh dậy đi về chính nghĩa chính mình tìm về tâm linh vĩ đại của loài người . Thời xưa trả báo ứng thì lâu thời nay trả báo ứng một dây nhãn tiền . Làm dân vạn đại làm quan nhất thời . Làm ? điều tốt vạn điều hay Tỷ điều Vui xuất hiện Adidaphat AMEM . Người phải có tâm . Chữ Tâm làm chủ .

 2. nhân vit oi họ là thanh niên thì phải từ phong trào tn mà tra chứ đâu có gì phải thức măc ? chế đô này do cha ông họ đổ xuong mau thì họ phải là người kế tuc chứ thức măc gì vậy ? tất cả chúng tôi đều là con châu bac hồ bắc giáp " con ông cháu cha " cả đấy! nếu thắc mắc thì hãy hỏi hoang ty con trai lớn của ô phan v khai .coi chừng !

 3. Thằng phản động 3/ này chuyên môn nói sam nhầm nhi , ở VN làm lãnh đạo phải qua rèn luyện, chính trị, học vấn có trình độ chuyên môn cao, Tài Đức phải song toàn nhé mấy thằng phản động 3/ chuyện đi khóc thuê thôi. Chuyện của VN để tụi tao lo không khiến 3/ , OK …!

 4. Khổ quá..thấy ai làm to mà tuổi trẻ lại soi " con ông cháu cha'…ngày trước ông Võ Văn Thưởng về tp Hồ Chí Minh lại đồn là con ông Võ Văn Kiệt …nói như đúng rồi mà lại ko biết bác Kiệt là họ Phan….lại thuyết âm mưu..?

 5. Nam mô a Di Đà Phật
  Đường dài mới biết ngựa hay
  Biết đâu đây là người mà sư mệnh của ông để cứu thành phố sớm được bình yên trở lại,,, chờ xem,,

 6. Nếu ông Mãi có đức là quan trọng nhất còn có tài hay không thì kinh qua thời gian làm việc chúng ta đánh giá, dân Việt Nam ai làm lãnh đạo không quan trọng quan trọng là có làm được cho nhân dân hay không thôi hy vọng ông sẽ được nhân dân thành phố sg nói riêng và Việt Nam nói chung đưa đất nước phát triển là hạnh phúc rồi

 7. Họ là con ai không quan trọng, nếu họ có thực tài lãnh đạo thì việc gì phải xoắn. Những thằng chuyên đi bới móc, soi mói đời tư của người khác là những thằng xấu xa, thất bại. Kiếm việc gì tử tế mà làm, đừng làm những việc hèn hạ như thế.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.