Cách build đội hình Ngô OMG 3Q công thủ toàn diện nhất

Đội hình Ngô OMG 3Q là một trong những đội hình mạnh nhất và rất được yêu thích bởi các game thủ chuyên nghiệp.

Chất tướng mạnh mẽ của nhà Ngô, cùng với đó là sự bền bỉ, chống chịu lâu dài đã làm nên tên tuổi cho các nhân vật ở đây.

Để giúp người chơi Set Up được cho mình team hoàn hảo nhất. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau khám phá cách chọn tướng cho đội hình team Ngô thôi nào.

Team Ngô OMG 3Q kiến nghị

Sau nhiều cách áp dụng khác nhau, chúng tôi đã rút ra đội hình Team Ngô OMG 3Q có sức mạnh cộng hưởng lớn nhất như sau:

  • Hàng trước bao gồm có: Tôn Quyền; Tôn Sách và nhân vật chính.
  • Hàng sau bao gồm: Đại Kiều; Tiểu Kiều và Cam Ninh

Khi người chơi sử dụng cho mình đội hình này, thì công thủ đều toàn diện, đồng thời sự hồi phục cũng là một điểm cộng.

Không quá khó khăn để bạn có thể sở hữu cho mình đội này. Nhưng rất nhiều người chơi đã không biết đến và không thể ghép cho mình một team đấu mạnh.

Đội hình Ngô OMG 3Q mạnh nhất

Nói đến đội hình mạnh nhất thì cũng chính là đội hình chúng tôi vừa kiến nghị ở trên chỉ thay Tôn Quyền bằng Gia Cát Lượng.

Với sự kết hợp mạnh mẽ giữa Tôn sách và Gia cát Lượng. Cùng 2 chị em Đại Kiều và Thúy kiều đã tạo nên bộ khung sát thương chết người nhưng đầy uyển chuyển.

đội hình ngô omg 3q
Đội hình công thủ toàn diện.

Về mặt sức mạnh chung thì những tướng cho team Ngô này sẽ hỗ trợ lẫn nhau rất tốt để cho ra dame lớn nhất. Với 2 tuyệt chiêu là Hóa Đá và Mù sẽ giúp team cực kỳ thuận lợi trong giao tranh.

Trong đó chiêu thức Hóa Đá của Gia Cát Lượng sẽ khiến đối phương không tác động hay xả được chiêu thức vào người bạn.

Còn kỹ năng Mù của Tôn Quyền khiến đối thủ đánh hụt hết các chiêu thức xả ra. Hãy cố gắng tận dụng những chiêu trên để phòng thủ và trả đòn ngay lập tức.

Các nhân vật then chốt trong đội hình Ngô OMG 3Q

Trong đội hình kiến nghị Ngô OMG 3Q những nhân vật sau đây đóng vai trò then chốt:

  • Tiểu Kiều: Là tướng giúp người chơi hồi máu nhanh chóng và phòng thủ bền bỉ. Điều này cực kỳ giúp ích khi leo phó bảng và chiến đấu tốt trong những ván chơi dai dẳng.
  • Đại Kiều: Có thể hồi nộ và hỗ trợ cực tốt khi vượt Phụ Sản hay Tháp Ma Hồn.
  • Nhân vật chính và Tôn Quyền: có chức năng chủ yếu để phòng thủ bởi có các hiệu ứng khống chế. Những bước tấn công của kẻ thù sẽ nhanh chóng bị dập tắt khi sử dụng 2 con bài này cho team Ngô.
đội hình ngô omg 3q mạnh nhất
Đại Kiều.

Cách build team Ngô 3Q cho nông dân 7 ngày đầu

Nông dân ở đây được hiểu là những người chơi có số tiền ít ỏi. Họ không có điều kiện để sử dụng quá nhiều tiền để đầu tư vào mua các tướng.

Để xây dựng team Ngô 3Q trong 7 ngày đầu thực sự rất đơn giản. Người chơi chỉ cần bỏ ra 20k để mua cho mình nhân vật Tôn Quyền. Khi này sẽ được tặng kèm theo một tướng đó chính là Tam Ninh, hãy lấy nó.

Mở rương buff chắc chắn bạn sẽ có Tiểu Kiều trong tay. Còn về Đại Kiều thì hên xui, có người chơi nhận được ngay, có người phải đợi một thời gian.

Với các thao tác trên bạn đã có gần đủ một đội hình mạnh mẽ mà không tốn qúa nhiều tiền. Hãy kết hợp với những nhan vật sẵn có để vượt mọi chông gai.

Lời kết

Như vậy bạn đã tìm hiểu xong cách build team Ngô OMG 3Q mạnh nhất.

Bây giờ đã nắm trong tay rất nhiều kinh nghiệm chọn và kết hợp tướng để cho ra đội hình Ngô mạnh nhất rồi. Chần chờ gì nữa, hãy kết hợp và chiến thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *