3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

3Q Truyền Kỳ

Hán Sở Kiêu Hùng cắt tập 27-2 Hàn Tín lên chức không quên nổi nhục năm xưaHán Sở Kiêu Hùng (Đại cương), thời cuộc loạn lạc cuối đời Tần, nổi tiếng nhất không ai ngoài Lưu Bang(Trịnh Thiếu Thu) và Hạng Vũ(Giang Hoa), Vũ có một nhóm hiền sĩ tướng tài ở bên cạnh, nhưng ông ta kiêu ngạo tự cao, trung thần lần lượt rời đi, trái lại Lưu Bang trọng dụng nhân tài, vợ của Bang – Lữ Trĩ lại có chí lớn nhưng lại không được thực hiện, khi bà nhìn thấy Bang là người khác thường, liền gởi gấm hy vọng, bên cạnh Vũ cũng có vợ đẹp kiều diễm – Ngu Cơ.

Xem phim cùng thể loại :
▶️VẺ ĐẸP BỊ ĐÁNH CẮP (trọn bộ):

▶️CỖ MÁY THỜI GIAN (trọn bộ):

☑️ Đăng ký kênh TVB Anywhere Vietnam:

☑️ Đăng ký TVB Anywhere Vietnam Facebook Page:

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

38 COMMENTS

  1. Phim này làm Lưu Bang có vẻ như yếu đuối, nhu nhược, hèn nhát, nhưng thực tế thì không phải vậy. Thực tế Lưu Bang cũng có mưu trí và thậm chí còn có bản tính một kẻ vô lại.

  2. Đây là lúc chia ba thiên hạ mà hàn tín kg làm dẫn đến thất bại về sau , nếu hàn tín bước sang vủ thì vủ thắng , sang bang thì bang thắng , lúc này nên im lặng kg tiếp ai , để xưng đế sau này

  3. Chiến thần Hàn Tín thật ra đã thất bại từ đầu. Thất bại vì chọn phò trợ Lưu Bang, bại luôn cả tính mạng lẫn mang tiếng xấu tạo phản.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.