HOÁN ĐỔI THÂN XÁC 💕 Phim Cổ Tích Đời Thực Phần 25 💕 Hưng Tino TVTrên đời này không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của cha giành cho con mình. Và đó chính là thứ tình cảm thiêng liêng nhất! Hãy biết ơn và chân trọng tình cảm thiêng liêng đó!

► About Hưng Tino TV Channel:
Xin chào! 💚 Cảm ơn các bạn đã đón xem sản phẩm của team Hưng Tino! 💕
Chúc các bạn xem video vui vẻ! 💕. Hy vọng tất cả các bạn thích kênh của chúng tôi và hãy đăng ký để nhận thông báo về các video tải lên mới nhất.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
►Production by:
Đạo diễn: Lê Dũng
Biên kịch: Minh Ánh
Diễn viên: Quang Hoàn, Minh Long, Doãn Trường, Hằng Nga
Dựng phim: Đức Trọng
Âm thanh: Trung
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
►Music by
– License Certificate Music: artlist.io
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
►Liên hệ:
– Gmail: mktdfamily@gmail.com
-Website:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Hướng dẫn của cha mẹ: Một số nội dung trong video này có thể không phù hợp với trẻ Dưới 13 tuổi.
Lưu ý:
► Hưng Tino TV và tất cả các video của kênh này không “hướng đến trẻ em” theo định nghĩa trong mục 16 C.F.R. § 312.2 của ĐẠO LUẬT BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ TRỰC TUYẾN CỦA TRẺ EM không hướng đến đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi và (các) chủ sở hữu, đại lý, đại diện và nhân viên của kênh sẽ không thu thập bất kỳ thông tin nào từ trẻ em dưới 13 tuổi và chắc chắn sẽ không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào tìm cách thu thập thông tin từ trẻ em dưới 13 tuổi thay mặt cho KÊNH Hưng Tino TV. Thêm vào đó, chúng tôi từ chối bất kỳ và tất cả ràng buộc và trách nhiệm pháp lý đối với các thông lệ và chính sách của YouTube và các đại lý và công ty con của YouTube, hoặc bất kỳ bên thứ ba liên kết nào khác, liên quan đến việc thu thập dữ liệu.
#hưngtino
#thuhientv
#linhtrangtv
2021 08 23 T2 Lor Dung Anh Trong trung

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

25 Comments

  1. Chi nga lam con trai va anh truong con gai con anh hoan la anh hoan lam ban cua anh truong mat qua,hay chi thu trong teom cua chi thu hien ,lam clip nao cung hay qua troi luon mat cuoi qua ta,em la truc day chi thu hien oi chi khong em trai cua em a ,chi thu hien co chonh chua vay chi thu hien,lam clip nao cung hai qua chi thu hien oi hay qua nhi ,cuc ki hay luon do ,hoi nay sang roi ma em ngu quen luon em xin loi nhe chi tha loi cho em nhe 👑💰👠👝👗👛💄👢⌚🎓👘👜💼👚💵

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *