HƯỚNG DẪN RAP VIỆT | TẬP 6: BỐ CỤC 1 BÀI RAP – HOOK LÀ GÌ? | LÀM THẾ NÀO ĐỂ RAP HAY HƠN? | VICKYHƯỚNG DẪN RAP VIỆT | TẬP 6: BỐ CỤC 1 BÀI RAP – HOOK LÀ GÌ? | LÀM THẾ NÀO ĐỂ RAP HAY HƠN? VICKY

AI RỒI CŨNG SẼ THÀNH RAPPER GIỎI KHI HỌC HẾT SERIES NÀY !!!

Đây là tập 6 trong series Hướng Dẫn Rap của VicKy – trong tập này, Vicky hướng dẫn các bạn phân tích về bố cục của 1 bài rap , để biết rõ những phần cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng và sẽ giúp cho việc viết lyrics sau này dễ dàng hơn, hi vọng tất cả các bạn sẽ cảm thấy bổ ích và ứng dụng thành công, hãy ủng hộ cho Vicky 1 like , 1 chia sẻ và 1 đăng ký kênh để Vicky có thêm động lực làm những video tiếp theo, và cũng đừng quên nếu có thắc mắc hãy cứ để lại phía dưới phần comment Vicky sẽ trả lời các bạn sớm nhất có thể, cảm ơn các bạn đã theo dõi !

Link tổng hợp các tập của Series Hướng Dẫn Rap :

KHUYẾN CÁO:
Chỉ là kinh nghiệm cá nhân của mình muốn hướng dẫn và chia sẻ giúp đỡ mọi người phát triển thêm khả năng và cách viết Rap của mình nên các bạn không thích cũng đừng công kích nhé!

Đây là Series “LÀM THẾ NÀO ĐỂ RAP HAY HƠN” do VicKy hướng dẫn Rap cơ bản và chia sẻ kinh nghiệm trong Rap Việt, sẽ được upload thường xuyên hàng tuần !

Hãy chia sẻ clip này cùng bạn bè và cộng đồng đang chơi khắp nơi trong Rap Việt để mọi người cùng học thêm kinh nghiệm nhé, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến nào xin hãy comment phía dưới clip để VicKy sẽ tổng hợp các câu hỏi và trả lời trong các clip tiếp theo, cảm ơn anh em đã theo dõi !

HÃY NHỚ ĐỂ LẠI 1 LIKE, 1 SHARE VÀ 1 SUBSCRIBE CHO KÊNH YOUTUBE CỦA V-HOME STUDIO NHÉ !

► Follow:
Follow kênh youtube của Vickybraak :

►More information about VicKyBraak
● Facebook:
● Soundcloud :
● Instagram : vicky.braak

►LIÊN HỆ NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄
●Email: vickybraak.2016@gmail.com

© Bản quyền thuộc về V-Home Studio
© Copyright by V-Home Studio
►PLEASE, DO NOT REUP!
►SUBSCRIBE FOR MORE VIDEOS !

►Liên hệ tài trợ, hợp tác :
👉 Email: vickybraak.2016@gmail.com

#hướngdẫnrap​
#làmthếnàođểraphayhơn​
#vicky

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

22 Comments

  1. Em đúng yếu phần Hook, nhiều lúc viết bỏ hook , vào viết luôn Ver 1, 2 mà không cần viết hook trước và thậm chí bỏ luôn. Bữa nào anh hướng dẫn viết Hook đi anh

  2. Em đang muốn hướng tới thể loại storytelling. Anh có thể chia sẻ làm sao để có thể có một cốt chuyện hay không ạ? Em thường hay viết đến đâu thì nghĩ đến đó, nên nhiều khi bị bí ý tưởng.

  3. cảm ơn anh đã làm từ những thứ cơ bản nhất mà bấy lâu nay ít người chia sẽ !
    chúc anh và gia đình có nhiều sức khỏe trong mùa dịch này nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *