3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

Liên Minh Huyền Thoại

Không Ngờ Đây Mới Là Sự Thật Được Giấu Kín Bấy Lâu Nay Tại Nơi Chôn Cất Đại Tướng Võ Nguyên GiápKhông Ngờ Đây Mới Là Sự Thật Được Giấu Kín Bấy Lâu Nay Tại Nơi Chôn Cất Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. 18h09′ ngày 4/10, Đại tướng Võ Nguyên Giáp trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Quân y 108, hưởng thọ 103 tuổi trong sự tiếc thương của hàng triệu con người Việt Nam. Điều đặc biệt là, đại tướng cũng như Nhà nước đã không chọn Thủ đô hay vùng đất cố hương (Lộc Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình) là nơi chôn rau cắt rốn, nơi tổ tiên, cha mẹ Đại tướng đang an giấc ngàn thu để làm nơi an nghỉ vĩnh hằng. Mà lại chọn một vùng đất đặc biệt khác.
Vậy vùng đất Đại tướng chọn nơi an nghỉ của mình là vùng đất nào? Nó có điều gì đặc biệt và có liên quan tới những dự tính thiên tài của Đại tướng hay không?
Tất cả sẽ có trong video dưới đây.
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
– Biên tập nội dung & MC: Thu Trang
– Dựng video: Thái Sơn
– Giọng Đọc: Trang Trần
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#việtsửtoànthư #vietsutoanthu #lịchsửviệtnam #lichsuvietnam #lịchsử #lichsu

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

45 COMMENTS

  1. Hổ phụ ắt sẽ sinh hổ tử ,mong rằng linh khí ngàn năm bảo vệ linh cữu của Đại tướng.Mai sau sẽ có nhiều hổ tử tài giỏi và yêu nước thương dân như đại tướng.Một anh hùng đất Việt.

  2. Người nào có đức mới được an táng vào vùng đất quí , đâu phải ai cũng đặt được mô vào , đại tướng Võ Nguyên giáp là người vừa có đức vừa có tài cả thế giới đều kính phục Nam Mô A Di Đà Phật

  3. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT???
    Đất NƯỚC VIỆT NAM nếu tất cả những nhà lãnh đaoj của NƯỚC NHÀ ai cũng có tấm lòng yêu NƯỚC thương dân như con thì đất nước đâu còn có người khổ cưc như này giờ thì ĐẠI TƯỚNG đã đi rồi chúng con mãi nhớ đến người ANH HÙNG VÌ DÂN VÌ NƯỚC

  4. Bác ra đi nhưng vẫn tìm nơi an nghỉ để bảo vệ tổ quốc. Bác mãi mãi trong lòng người dân Đất Việt. Việt Nam tự hào vì có vị tướng tài ba Bác Võ Nguyên Giáp .

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.