LÀM CHỦ "BÍ KÍP LUYỆN RỒNG" BẰNG ĐỘI HÌNH LONG TỘC TINH ANH PHIÊN BẢN 11.2 | TFT 4.5!LÀM CHỦ “BÍ KÍP LUYỆN RỒNG” BẰNG ĐỘI HÌNH LONG TỘC TINH ANH PHIÊN BẢN 11.2 | TFT 4.5!

✪ Nhấn đăng kí Cafe Tốc Chiến (Hi Im Fate):
✪ Nhấn đăng kí Cafe Nhân Phẩm:
✪ Nhấn đăng kí Cafe Valorant:
✪ Nhấn đăng kí Kênh Mai Anh Tài:
✪ Nhấn đăng kí Cafe Liên Minh:

Cafe Nhân Phẩm là một trong những Channel hàng đầu tại Việt Nam về Đấu trường Chân lý. Nơi cung cấp cho bạn những hướng dẫn, cẩm nang và tin tức về tựa game đấu cờ nhân phẩm hot nhất hiện nay!

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

29 Comments

  1. rông đeo giáp thiên thần hoặc khăn giải thuật, găng bảo thạch và cái cuối là súng kiếm theo e thấy là set đồ chuẩn chỉnh nhất cho chú rồng này. thứ nhất rồng dmg rất lớn còn đc nhổ tận 2 lần nhờ buff pháp sư nên lượng hồi phục từ súng kiếm là rất cao có thể đầy lại thanh hp chỉ trong 1 cú nhổ chưa kể súng kiếm còn cho thêm lượng giáp ảo khi hồi phục vượt trội khiến cho chú rồng này rất khó bị chết. thứ 2 là những cú nhổ của rồng cần chất lượng hơn là số lượng nên k cần thiết bùa xanh lắm

  2. Ad thử meta Candyland 2.0 : Nidalee, Tris, Garen, Braum, Vi, Shyvana, (Teemo or Sivir), tinh anh thiện xạ. Carry Tris(2 dao điện), tank braum (giáp lửa, nỏ sét giáp gai). Slowroll dát vàng. Em thử thấy auto top 4trở lên

  3. Đừng bao giờ chơi 9 long tộc. Đơn giản vì tĩnh ngẫu nhiên của nó buff long tộc. 3 con dùng buff long tộc mạnh nhất là tris, shyvana, olaf nên 6 long tộc là ok la hơn cả, và những tướng còn lại nên bổ trợ cho 3 tướng trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *