3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

Võ Lâm Truyền Kỳ

Lão Ăn Mày Dùng Cặp Nạng Gỗ Xuất Chiêu Lấy Mạng Tên Công Tử Hống Hách Ức Hiếp Dân | Kiếm Hiệp Hay? TRÍCH ĐOẠN :

? Xem các phim kiếm hiệp hay khác :

? TÊN PHIM : Xạ Điêu Anh Hùng Truyện

? TRỌN BỘ :

? Nội Dung : Bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai nhà Dương và Quách có một mối quan hệ thắm thiết. Nhưng rồi do một vương gia người Kim đem lòng yêu phu nhân nhà họ Dương khiến cho cả hai gia đình bị chia cách, vợ chồng con cái mỗi người mỗi ngả. Người con trai của nhà họ Quách có tên Quách Tỉnh, là một chàng trai hiền lành thật thà và có tài bắn tên điêu luyện. Anh yêu Hoàng Dung, một cô gái thông minh lanh lợi trái ngược hẳn hoàn toàn với anh. Trong khi đó con trai nhà họ Dương là Dương Khang thì đam mê quyền lực, háo thắng, nhiều lần mưu toan hãm hại Quách Tỉnh lẫn những sư phụ của mình nhưng rồi cuối cùng cũng phải chết một cách thật thê thảm. Phim còn nói đến 6 nhân vật võ lâm nổi tiếng là Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông và Lão Ngoan Đồng.
Lão Ăn Mày Dùng Cặp Nạng Gỗ Xuất Chiêu Lấy Mạng Tên Công Tử Hống Hách Ức Hiếp Dân | Kiếm Hiệp Hay
__ ?KIẾM HIỆP HAY? __

● ĐỘI NGŨ ADMIN XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN ỦNG HỘ CHO KÊNH
● CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT GIẢI TRÍ THOẢI MÁI VUI VẺ CÙNG KIẾM HIỆP HAY VÀ ĐỪNG QUÊN LIKE, SHARE, SUBSCRIBE KÊNH CỦA CHÚNG TỚ NHÉ !!!
#KiemHiepHay #PhimHanhDong #PhimVoThuat #PhimHay #PhimCoTrang #PhimLichSu #PhimKiemHiep #XaDieuAnhHungTruyen #AnhHungXaDieu #HoCa #LamYThan #KimDung #PhimKimDung #PhimMoi #PhimHay2021 #PhimMoi2021 #PhimRap #PhimKiemHiep #PhimCamChieuVietNam #PhimCoTrang #PhimDinhCao

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

1 COMMENTS

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.