32 Comments

 1. Quá nhiều người chơi ý thức kém, vô toàn chửi thề, chơi kĩ năng kém bị nói thì chửi suốt , kêu solo, tố cáo thì chỉ trừ uy tín thứ mà có hay không cũng không quan trọng.

 2. nhằm người tôn thờ lq là game quốc dân còn tôi thì ko, vì tôi ko thích gọi 1 tựa game ko đến từ vn mà đến từ quốc gia gây hấn với tổ quốc mình trên biển đông được

 3. 1/ Cộng đồng nào cũng có thành phần toxic (đúng là lq có khá khá chiếm khoảng 65%).
  2/ Về gameplay có vẻ dễ và ít chiến thuật nhưng lên rank càng cao ( cao thủ > 30 sao ) thì tính chiến thuật và ban/pick counter nó cũng quan trọng và cần tư duy cao.
  3/ Về tình trạng dùng phần mềm thứ 3 thì xưa khá nhiều nhưng giờ khả năng gặp là cực thấp và chủ yếu là hack map, cũng tiện nói luôn tầm nhìn trong game khá ảo ma nên nhiều khi lộ bị bắt cũng sẽ nghi ngờ là hack.
  4/ Vấn đề buff elo, buff sao bẩn vẫn còn nhưng nó khá hiếm thấy và mấy acc buff bẩn dễ bay màu (xưa thách đấu toàn mấy ngàn sao giờ top 1 cũng chỉ quanh quẩn đâu đó 350 – 400 sao).
  5/ Vấn đề cày thuê thì đa số game nào cũng có và là việc nhức nhối chung hiện giờ.
  6/ Game không hề pay to win (nó không như Mb bang bang có skin + sát thương)
  Đây là theo cá nhân t cảm thấy thế, t chơi khá nhiều game, cả liên minh, cả liên quân, từng chơi Mb bang bang, cf, pubg mb, VainGlory,. . . Nên cũng đừng có bảo là chơi mấy cái kia chưa mà biết!

 4. Công tâm đánh giá thì lq sẽ phù hợp với game thủ VN vì nó lối chơi nhanh combat liên tục, lượng dame lớn sốc chết đối thủ nhanh chứ ko thiên về kiểm soát như tc. Còn tc thì hard quá rồi kiểm soát nhiều hơn
  Còn giải của lq thì tôi xin lỗi là nói thật thì ko nên dùng chữ CKTG làm gì châu lục cũng ko đạt tầm. Nếu nói khu vực thì sẽ đúng hơn vì chỉ có 3 nước xoay vòng đánh và thay nhau vô địch

 5. lq ngày xưa đã chết rồi
  hiện tại chỉ còn lq nơi các hacker tranh đấu và là chiến trường của anime thôi
  hãy trả lại cho tôi lq vào những mùa đầu tiên…

 6. Game rác, hack luôn tồn tại, nội bán phiên bản hack thôi thu lợi 2 – 3 tỉ/ tháng. Cày thuê và bán acc như rác rưởi khiến ng chơi chân chính cảm thấy chán nản, tóm lại Liên Quân mobile là Game Rác

 7. Theo bản thân mình 1 ng chơi liên quân 2 năm cũng gọi là tựa game yêu thích nhất ta ko nói đến việc trải nghiệm mỗi người khác nhau ở đây cá nhân mình thấy 1 tựa game đơn thuần nó là giải trí thắng thua ko ảnh hưởng đến đời sống thực là mấy việc dead ở các quốc gia phương Tây thì mình ko còn j để nói nhưng chỉ vì thế mà nói liên quân dead cx ko đúng như mobile lengen nó cx ko đạt dc thành công ở Việt Nam vả lại lq thậm chí còn ko nhái lm đến vậy cộng đồng đúng là có toxic thật tuy nhiên theo các nhân mình lượng ng chơi bâyh chủ yếu cấp 2 trở lên chủ yếu nhé vẫn có ng toxic cơ mà chúng tớ những chơi có văn hóa đang cố gắng và tớ bt cx nhiều ng nữa mà cx bởi vì h chủ yếu mấy thk trẻ trâu lq đi bắn ff hết rồi:))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *