LMHT Tốc Chiến 24/7: Lộ diện UPDATE 2.1b, Gamer cày thuê nhận cái kết đắng – Yasuo bị nerf nặngLMHT Tốc Chiến 24/7: Lộ diện update 2.1b, Gamer cày thuê nhận cái kết đắng – Yasuo bị nerf nặng
Xem hôm nay có gì hot nhé:
00:00 Lời Chào
00:58 Giật mình với mức giá cày thuê Tốc Chiến của thanh niên “đang tuổi đến trường”
02:39 Hé lộ cập nhật 2.1b
05:24 EVOS Esports lập đội tuyển Tốc Chiến Thái Lan
07:53 Yasuo đang quá bá đạo trong Tốc Chiến, nhưng sẽ bị nerf cực mạnh đến nỗi trở thành “phế”?
09:41 Gải đấu MGN INVITATION quy tụ những ông lớn trong khu vực
——
► Nếu có bất cứ khiếu nại nào về Bản Quyền, Hình Ảnh xin hãy liên hệ về mail (choithenao.com@gmail.com) mình sẽ hợp tác để giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất có thể.
► If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (choithenao.com@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your cooperation.
Các bạn nếu yêu thích thì nhờ ĐĂNG KÝ KÊNH giúp tụi mình đạt 50.000 subcribes nhé !

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

25 Comments

 1. Em thấy cập nhật dc nhiều tướng mới đó nhưng có điều đồ quá ít xạ thủ chỉ lên đc chỉ mạng top cung ít đồ đẩy lê phép ít đồ làm sp thứ 2

 2. Vd rất hay và bổ ích cập nhật đầy đỉ thông tin nhưng mk nghĩ nếu muốn đi xa và phát triển thì nên rút gọn đi nhưng thứ ko cần thiết và vào vấn đề chính nhanh hơn.

 3. Thôi xong chết tôi đấng bị neft rồi,hic lúc nó còn mạnh đã là nỗi sợ của rank,giờ nó giảm rồi thì còn sợ hơn nữa :)) mấy a trẩu tha e đi mà huhu

 4. Mới kim cương rank solo đơn. Giờ có nên rủ thằng rừng lục bảo 1 đi làm ăn không nhỉ? 😏.
  Mà thôi. Làm gì làm . các bạn làm ít ít thôi cho game lành mạnh. Chứ nhà nhà cày thuê. Người người hack map thì nát game.

 5. Thực sự thì theo như mình thấy thì dù có buff Tris đến như thế nào đi chăng nữa thì nó vẫn yếu hơn rất nhiều so với các "đồng nghiệp" và cả so với bản PC. Đơn giản vì Tris thiếu bảng ngọc trấn phái của mình là bảng Sẵn sàng tấn công.
  Nên theo như cá nhân mình thì thay vì cứ buff đi buff lại mà không hiệu quả như thế này thì Rito cứ cho thêm 1 bảng ngọc nữa là xong?

  P/s: Cũng hóng cả ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn và Tăng Tốc Pha 😀

 6. Tôi rất thích những bản cập nhật liên tục vì nó làm trò chơi thay đổi và người chơi phải thay đổi để thích nghi. Nó cũng phần nào đó làm game mới mẻ và cân bằng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *