3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

Liên Minh Huyền Thoại

LMHT Tốc Chiến 24h: Học sinh cày thuê tốc chiến và cái kết mặn chát – Yasuo trở thành phế nhân 2.1b►Giúp bọn mình đạt 100k Subs nhé:

Đầu tuần có không ít thông tin cập nhật hot xoay quah tựa game LMHT Tốc Chiến mà bạn không thể bỏ qua. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với bản tin Tốc Chiến 24h: Học sinh cày thuê tốc chiến và cái kết mặn chát – Yasuo chuẩn bị trở thành phế nhân phiên bản 2.1b.

#LMHTTocChien #TocChien #LMHT

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

47 COMMENTS

  1. Yasuo giảm có tí chỉ số phòg thủ đâu có ăn nhằm gì – tốc độ lướt E nhah hơn so với Pc nên cân bằg lại cho đúg thôi. Đâu có bị neft đến chỉ số dame,skill??? Nhìn Jhin kia kìa mới là con bị neft thậm tệ nhất từ khi Tốc Chiến ra mắt đến giờ

  2. Chơi tốc chiến chán thật trong team tôi toàn gặp kc lục bảo trình độ 2-300 trận nhìn bên kẻ địch trình độ cả nghìn trận nhìn cái hết biết nói gì !

  3. chị ơi,tuy cái này là ko liên quan đến liên minh tc mà là lol pc nhưng em mong chị nhìn dc cái coment của em và có thể giúp em đó là em chs game đấu thường hay xếp hạng nhưng dù thắng hay thua mà em ko nhận dc điểm kinh nghiệm tăng lv kể cả xếp hạng em cũng ko nhận dc điểm elo, mong chị có thể giúp em chữa cái lỗi này tên nick em là hung3cutrakhoi.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.