3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

Liên Minh Huyền Thoại

LMHT Tốc Chiến 24h: Minh Nghi lập team nữ, Wild Pass bị tố nhái Sổ Sứ Mệnh Liên Quân, Yasuo bị kiện►Giúp bọn mình đạt 100k Subs nhé:

LMHT Tốc Chiến Việt Nam vừa đón nhận bản cập nhật siêu to khổng lồ 2.2 với rất nhiều thay đổi khủng, bên cạnh đó là rất nhiều thông tin mới cực sốc mà bạn không thể bỏ qua. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với bản tin LMHT Tốc Chiến 24h: Minh Nghi úp mở lập team nữ tham gia SEA Games 31 – Wild Pass bị tố ăn cắp Sổ Sứ Mệnh Liên Quân.

#TocChien #LMHTTocChien #LMHT

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

42 COMMENTS

 1. Nói chung LMTC hay thật, nhưng bỏ khá nhiều tâm huyết vào liên quân rồi giờ phải theo thôi, đúng là liên quân dễ lên cao thủ hơn LMTC nhưng ông lên được thì người khác cũng lên được nên trận đấu trình độ người chơi cũng xem xem nhau thôi tùy sở thích mỗi người thôi

 2. Đm đấng mà tụi nó cũng dám tố cáo, đấng ra đời lần đầu trong lol pc năm 2013 lúc đó cái game lửa Chùa của tụi mày còn chưa được lập trình à không thậm chí là cả cái tên lửa chùa còn chưa được nghĩ ra nữa kìa ở đó mà đem xo xánh một con hayato giẻ rách sinh sau đẻ muộn với đấng yasuo thổi gió đến từng ngóc ngách của thế giới như hiện tại tố cáo như vậy cũng chỉ để thu hút sức chú ý của cộng đồng bởi vì yasuo là một hiện tượng quá đặc biệt nếu nói không ngoa thì thế giới có 7 ,8 tỷ người thì phải gần 2 tỷ người biết đến yasuo dù ít dù nhiều, thời tao học trung học toàn bộ cái khối của tao hỏi đến thằng con trai nào tụi nó cũng biết yasuo là ai, nữ thì cũng có nhiều đứa biết đến giờ thì hỏi mấy thế hệ tầm từ 10-30 tuổi hầu như đều đã từng nghe qua cái tên yasuo từ miệng một ai đó, mọi người có thể không biết đến lol nhưng không thể không biết đến yasuo, thử hỏi một nhân vật biểu tượng và tầm cỡ như thế thì ai nhái của ai? Không cần trả lời cũng đủ hiểu, kể ra chỉ thể hiện sự vô kiến thức và ấu trĩ của bản thân thằng viết cái bài tố cáo đó thôi.

 3. Thằng nào mà ngu vậy trời. Chắc hồi đó học lớp 1 nghĩ mẹ. Ys ra rất lâu giờ nói đạo nhái. Ngu thì im để họ k biết mình ngu. Thiệt chán mấy thanh niên việt nam thời nay. Học hành k tới đâu

 4. Tại sao lại có nhiều thằng không thể trưởng thành được. Nếu nói tốc chiến đạo nhái theo liên quân về tính năng đó thì không biết bao nhiêu game kiện liên quân đạo nhái.

 5. Lại tứ tốc chiến nhái kìa tính năng đó mà nhái chắc khá khá game sẽ bị gọi là nhái nhể ??. Nhìn lại từ đầu đến cuối từ ngày game ra mắt đến tướng và khá khá thứ khác thì biết ai nhái ai liền ????

 6. Ad cho em hỏi cách zoom màn hình lại trong tốc chiến đc ko ạ! Lúc chưa cập nhật thì bt lúc cập nhật xong thì zoom to ra tướng thì chút xíu! Ad bik cách fix lại k ạ!

 7. T cũng là game thủ của FF nhưng đm 8:57 ?
  Nói thật chứ nhờ mấy thành phần thuộc dạng chơi game quên lắp não lẫn 1 vài cá nhân toxic này bảo sao FF bị nhiều người kì thị với gọi là " Lửa chùa "
  Thứ nhất Yasuo đã có mặt ở LOL trên bản PC cách đây mấy năm FF mới ra mắt
  Chưa kể nhân vật Hayato có hành động dùng kiếm nhưng lại với game bắn súng ? T còn chưa nói
  Chứ Yasuo thuộc dạng đấu sĩ solo thường vũ khí mang tính chất cận chiến như đao với kiếm chứ đéo ai lại mang súng đâu thằng ngu =))
  Nhiều khi t không hiểu mấy kiến thức vài cá nhân này lôi từ đâu ra ảo game thì nó ảo vừa vừa nghiện quá tưởng ngáo chó phê cần ở đâu má ơi

 8. thay vì bảo nhái này nọ thì sao các bạn bên FREE FINE không bỏ 1 số tiền ra nhờ pháp luật kiện tụng mà lên mạng đăng mãi thế?
  Ý kiến riêng!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.