3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

Liên Minh Huyền Thoại

Lux support full ap | Hướng dẫn chơi Lux liên minh tốc chiếnChớp Lửa Soi Rọi

Các kĩ năng gây sát thương của Lux offensive abilities tích tụ năng lượng lại trên nạn nhân trong 6 giây. Đòn đánh thường của cô và Cầu Vồng Tối Thượng sẽ kích phát đánh dấu đó

Khóa Ánh Sáng
KÍCH HOẠT: Lux phóng ra một quả cầu ánh sáng theo đường thẳng gây sát thương phép lên 2 kẻ địch đầu tiên trúng phải và Trói icon.png trói chân chúng trong 2 giây.

Lăng Kính Phòng Hộ
KÍCH HOẠT: Lux tạo khiên cho mình và ném gậy của mình theo đường thẳng, tạo khiên cho tướng đồng minh trên đường đi của nó trong 3 giây.
Sau đó gậy của Lux quay trở lại cô, cộng thêm khiên cho tất cả tướng đồng minh mà nó đi qua của như bản thân cô.

Quả Cầu Ánh Sáng
KÍCH HOẠT: Lux phóng ra một vòng xoáy ánh sáng dị thường vào vùng chỉ định, Chậm icon.png làm chậm sẽ địch ở đó và cho Tầm Nhìn icon.png tầm nhìn của khu vực quanh nó lên đến 5 giây.
Khi kết thúc thời hiệu hoặc nếu Quả Cầu Ánh Sáng được kích hoạt lần nữa, quả cầu sẽ phát nổ, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch ở trong vùng đó.

Cầu Vồng Tối Thượng TẦM XA
KÍCH HOẠT: Sau khi tích tụ năng lượng trong 1 giây, Lux bắn một dải sáng gây sát thương lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng, Tầm Nhìn icon.png làm lộ diện chúng cũng như khu vực xung quanh trong thoáng chốc.

Nguồn
Trang thông tin của Lux tại lienminh.garena.vn
Và League of Legends Wikia phiên bản tiếng Anh

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

9 COMMENTS

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.