3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

Võ Lâm Truyền Kỳ

NB MAI LOAN : MC CONNELL TÌM CÁCH BAO CHE TỘI ÁC TRUMP 6/1/2021+ Lần đầu tiên, trong lịch sử Hoa Kỳ , Tòa Bạch Ốc của chính phủ Joe Biden đứng ra tổ chức mừng lễ Phật Đản vào thứ 4 ngày 26/5/21. Đại diện Tòa Bạch Ốc có ls Doug Emhoff phu quân phó tt Kamala Harris và 3 vị hòa thượng đại diện truyền thống Phật Giáo: Nam Tông, Bắc Tông, Kim Cang Thừa. Tổng thống Biden và phó tt Harris đều có lời chúc mừng lễ Phật Đản.
Hoangbach channel : Bình luận Thời sự Hoa Kỳ ,Thế Giới, Việt Nam.
Xin Quý vị và các bạn vui lòng Subscribe , để nhận chương trình mới. Cám ơn.

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

40 COMMENTS

 1. Dang Dan Chu tim du moi cach de ha be Tong Thong Trump .Bay gio moi thay Tong Thong Biden moi khoang 5 thang cam quyen chi tieu ngan sach ton kem cho ngan sach qua lon cac doi Tong Thong tien nhiem.

 2. rat cam on va kham phuc nhung lap luan sac ben, chinh xac cua nha bao Mai Loan, cung nhung ngon tu manh me , kien quyet. mot so dang vien CH that dang phi nho vi su lat long, xao lao,vo giao duc .

 3. Anh Mai-Loan dùng từ ĐỆ NHỊ PHU-QUÂN CỦA bà PHÓ TỔNG-THỐNG KAMALA HARRIS, tôi nghĩ người ta kể cả cá-nhân tôi hiểu lầm rằng BÀ PHÓ TỔNG-THỐNG HARRIS có HAI ÔNG CHỒNG MỘT LÚC. Ai là ĐỆ NHẤT PHU-QUÂN của bà PHÓ TỔNG-THỐNG KAMALA HARRIS đây ?

 4. Sự kiện Toà Bạch Ốc trong thời TT Biden tổ chức Đại Lễ Vesak 2021 của PG chứng tỏ Chân Lý đã vượt qua các khác biệt tôn giáo. Chính đỉnh cao nhất của nhu cầu khoa học cũng nhằm khám phá chân lý nên khoa học và Phật giáo luôn luôn có cùng một hướng đi, thậm chí các khoa học gia chân chính còn nói chính PG đã hướng dẫn khoa học trong hướng đi chung đó trong nhiều lãnh vực. Nhà khoa học lừng danh Albert Einstein còn nói: “Tôn giáo tương lai của nhân loại phải là tôn giáo vũ trụ, vượt lên Thượng đế của cá nhân, giáo điều, ý thức thần học để đáp ứng nhu cầu khoa học trên đường khám phá chân lý. Chính PG xứng đáng là tôn giáo vũ trụ “. Một chính quyền chân chính theo bất cứ tôn giáo nào tất nhiên không thể thiếu sự tôn vinh chân lý mà Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là một biểu tượng cao nhất.

 5. Dù sao việc tổ chức Phật Đản tại toà Bạch Ốc là điểm son của

  Hoa Kỳ đối với các nuớc Á Châu.
  Thành lập uỷ ban điều tra độc lập hay đặc biệt về 1/6 thì

  không khác biệt mấy. Chứng cớ trên hình ảnh , TV là bằng

  chứng hùng hồn nhất rồi. Có thêm kết luận hay ai ra điều trần

  thì cuồng Trump vẫn là cuồng không tin , Dân chủ hay độc lập

  thì tai nghe mắt thấy thì quá đủ rồi, chỉ cần Pelosi nhắc nhở đều

  đều cho dân nhớ và truyền thông cứ đăng tải hình ảnh về cuộc

  bạo động thì Trump và đám cuồng sẽ trong vị thế thiểu số mà thôi

 6. Tôi rất thích bình luận của nhà báo Mai Loan. Cảm ơn kênh Hoàng Bách hội tụ nhiều diễn giả tài giỏi, am hiểu kinh tế chính trị tường tận và có những triết lý sâu sắc.

 7. Phong cách ông JB rất quân tử mã thượng đáng mặt lãnh đạo thế giới! Đúng nghĩa chính khách gừng già cay dai dẳng mới chấp quyền hơn 4 tháng mà đối thủ Nga Trung đã nhìn nước Mỹ với cách nhìn dè dặt chứ không xem thường như thời TKN 45.

 8. Cám ơn bản tin và nhận định của quí NB Mai Loan,NB Hoàng Bách.Cảm thấy lạc quan,vui vẻ,tâm đắc và tin tưởng với những phân tích,nhận định của quí vị về hiện tình xã hội,chính trị của nước Mỹ.Kính chúc qúi vị an vui,hạnh phúc trong Mùa Hoa Vô Ưu đón mừng Lễ Vesak và Lễ Memorial Day.

 9. Rất đồng ý với nhà báo Mai Loan – Sức mạnh của Trump là sức mạnh của ma quỷ, bởi gian manh, dối trá, bởi ghen tuông đố kỵ, chứ không phải sức mạnh do bởi sự thật , bởi uy tín.. . cho nên Trump rồi sẽ rơi vào quên lãng , vào bóng tối ….!

 10. Bao che thứ thiệt: "It's amazing how Joe Biden and Hunter Biden actually had a quid pro quo, and to accuse President Trump of using his influence to enrich his family was just not accurate," Meadows told Wednesday's "Stinchfield." "And now what we're seeing is perhaps the real influence-peddling that took place was by then-Vice President Joe Biden."

 11. Cha Thong con tre nguoi non da , chi thay nhung viec truoc mat , khong the thay nhung dieu tiem an duoc. Cha cung la nguoi yeu nuoc Viet va My . Nhu MA QUY CONG SAN chung cung yeu nuoc Viet Nam vay .

 12. Chúng tôi rất đồng ý với diễn giả ML và HB là nhóm ủng hộ 45 đã dùng những thủ đoạn đẻ chống đối TT B và úng hộ T, bất kể những sai trái hèn hạ của T

 13. ???Hai Thang thi ta ba xao ??an trom BC moi la toi ac ???Dan chung phan no khong ai cam ho duoc khi ho gap lao trom la gao to stop the steal ??Con TT Trump sau khi dan hach la Not Guilty ??Hai Thang ta ta ngu Ngoc biet chu Not Guilty ma khong biet nghia nen ngoi ba xao ??

 14. TÔN TRỌNG chứ không trân quý chú HB ơi, nghe hơi quá và sounds csvn( hiếp dâm ngôn ngữ)
  SỰ KIỆN celebration, không phải Biến cố phải không chú ML.

 15. Tôn Trọng thôi chú HB, mình nói trân quý nghe hơi quá và sounds csvn.
  Đây không là Biến Cố chú ML à, chỉ là sự kiện celebration thôi . Thiển ý vậy.

 16. Về tài chính. Khi tung tiền ra để chi dùng mọi mặt cho 1 nước mà thuế tương ứng trong năm tài chính không đủ. Người ta phải chú ý đến lạm phát. Nhưng nếu trong chi tiêu có xử dụng phần lớn cho xây dựng hạ tầng, cho phát triển kinh tế vùng sâu vùng xa và lưu thông hàng hoá, thương mại tăng trưởng tốt thì đó sẽ là nguồn thu ngày mai bù đắp cho thâm hụt hôm nay. Có thể ví như nhà doanh nghiệp trước cơ hội phát triển của thị trường cần vốn phải đi vay và sẽ thu lợi về sau để trả nợ vay. Nếu thiếu vốn và ngại đi vay thì sẽ mất cơ hội chưa kể còn bị các doanh nghiệp khác vượt lên có thể dẫn đến nguy cơ bị đào thải.
  – Tung thêm tiền có thể coi như trước mắt ta tăng mẫu số của 1 phân số thì giá trị của nó sẽ giãm, Nhưng nếu ta tăng mẫu số để kích thích tử số sẽ tăng tương ứng thì giá trị phân số sẽ không thay đổi, cái lợi là GDP tăng. Còn nếu thành công. tử số của phân số tăng cao hơn mẫu số đã tăng , tất nhiên giá trị phân số tăng cao thì rỏ ràng là giàu to, là lớn mạnh. Bởi vậy người ta dùng từ " Gói kích thích". Vấn đề bàn cải không phải là to hay nhỏ? mà là mục đích xử dụng phù hợp, là tổ chức thực hiện,là dự phòng rủi ro, là năng lực điều hành quản lý cho có hiệu quả mong muốn. 
  Và thiển ý đóng góp xin cám ơn.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.