3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

Liên Minh Huyền Thoại

/nhật ký phát triển: Tổng Quan Bản Cập Nhật 2.3 – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc ChiếnBản cập nhật 2.3 với những vị tướng, trang phục mới cùng rất nhiều nội dung hấp dẫn khác đã tới rất gần rồi! Hãy cùng Alan “RiotMirross” Moore điểm qua về những thay đổi sắp tới nhé.

Tìm hiểu thêm tại

CÁC MỐC THỜI GIAN
0:00 – Phần giới thiệu cùng Alan
0:20 – Các vị tướng mới
2:20 – Cập nhật lối chơi
3:10 – Tính năng bạn thân
4:04 – Sự kiện tiếp theo
4:27 – Đấu xếp hạng
4:50 – Các cập nhật cải thiện trò chơi
5:54 – Trang phục mới
7:15 – Phần kết

THÔNG TIN VỀ TRÒ CHƠI
Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh Huyền Thoại, nay được tái xây dựng hoàn toàn dành cho thiết bị di động và console. Với hệ thống điều khiển mới hoàn hảo và các trận đấu tốc độ cao, người chơi ở mọi trình độ đều có thể lập đội cùng bạn bè, khóa chọn tướng và thực hiện các pha xử lý để đời.

Tải xuống miễn phí trên iOS và Android ngay tại:

Hãy theo dõi để xem video với các pha xử lý với kỹ năng thượng thừa cỡ 200 IQ, những cập nhật về tính năng và nhiều điều thú vị khác tại:
Instagram:
Facebook:
Twitter:
Website:

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

27 COMMENTS

  1. Mong nhà phát hành có thể xem xét lại việc những người chơi afk trong rank. Mình rất là bức xúc khi những người chơi ấy gây ảnh hưởng đến những trận rank mà chỉ bị cấm chơi trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Mong nhà phát hành xem xét lại

  2. mọi người ơi,vì wild pass sắp kết thúc rồi và mình cần một sự giúp đỡ
    trong wild pass có một cái nhiệm tên là nâng giày 6 lần và mình đã làm thế khoảng nhiều lần nhưng thanh nv vẫn ko lên,.Làm ơn giải thích hộ cái này.cảm ơn

  3. t chơi cả 2 game LQ và TC nhưng nhìn skin của riot nó cứ chất chất kiểu gì ấy, giống hàng của Trung và của Mỹ vậy, map với mấy con quái trong khi full setting cũng vậy, và cả hiệu ứng.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.