Nhìn lại chặng đường & cách sống 1 năm qua của TLQ IDOL HACK 113 – Võ Lâm Truyền Kỳ 2(VNG)Hiện tại Lửa sử dụng ZALO+FB+SMS để xử lý GDTG MUA-BÁN cũng như hổ trợ cho AE “Võ Lâm Truyền Kỳ 2(VNG).
AE hãy giúp Lửa chia sẻ videos này cho AE nào chưa biết tìm Lửa & mỗi AE làm 1 cái ZALO để liên hệ với Lửa nhé.
Rất đơn giãn và dễ xài ^^
SMS:0398789999
ZALO: 0967892262
Trường hợp không có ZALO thì hãy ibox FB Thiện Võ
Link FB:
Link Group:
Link Page Lửa:
Link Page Jx2:
Link tải game: volam2.zing.vn (
CẢM ƠN AE LUÔN ĐỒNG HÀNH & ỦNG HỘ LỬA TRONG SUỐT MẤY NĂM VỪA QUA NHÉ !!!

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

43 Comments

  1. Phải cảm ơn họ đả lừa mình . nó xẻ cho mình một bài học và vì thế mình bỏ được game . và bản thân mình xẻ làm ra gấp 100 lần số tiền đó . cứ coi đi nhậu và đi chơi hết số tiền đó đi
    chúc bạn xẽ thành công trên con đường sự nghiệp

  2. Sương máu thật sự luôn a lửa. Giờ mới thấm câu “người k vì mình trời chu đất diệt” bữa e cũng bị tương tự nhưng mà trên trang web hackgame top 1 tìm kiếm luôn. Thôi coi như của đi thay người ít ra mình có bài học. Cố lên a.

  3. Rảnh thì làm cái bảng Excel thống kê số nợ của nó. In ra giấy A4 xong Photo 2 cái BLX + CMND kẹp theo. Liên hệ anh em xã hội. Cho zô bì thư xong ra bưu điện gửi thằng về nhà nó cho tụi nó thu hồi nợ.

  4. Số tiền 60tr lửa không mất mát gì chỉ tốn thời gian kiếm lại thôi sao này ai mua nợ cư đưa ảnh này ra tiền trao cháo múc ..con người 99 lần uy tín lần cuối cùng chưa ai biết ai nghĩ gì trong bụng đâu :)) đời tôi đéo tin ai tôi chỉ tin… Tin nhắn Ting Ting tiền bay vào vèo vèo né không kịp thôi kkk

  5. Buồn quá, nghe Lửa kêu nhiều người khất nợ lâu rồi mà ko trả cũng thấy tội thay. Làm phúc Lửa ơi, coi đây là bài học trong làm ăn vậy. Năm mới chúc Lửa SK, gđ HP, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn nha !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *