PHỎNG VẤN SAU TRẬN CHUNG KẾT: AKENO KHIẾN MC CHÚC ANH RƠI NƯỚC MẮTBuổi phỏng vấn tràn đầy cảm xúc giữa MC Chúc Anh và tuyển thủ Akeno sau chiến thắng đầy thuyết phục của SBTC trước DV để giành lấy chức vô địch giải đấu Icon Series SEA Mùa thu 2021.

► Đăng ký kênh để cập nhật các thông tin sự kiện mới nhất:

#TocChien #LMHTTocChien#TocChienEsports
__________________
THÔNG TIN VỀ TRÒ CHƠI
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mang đến những trận đấu đòi hỏi kĩ năng và tư duy chiến thuật 5 đấu 5 đỉnh cao! Hãy cùng bạn bè tận hưởng những phút giây giải trí với đồ họa sắc nét, âm thanh sống động và hệ thống tướng đa dạng từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại thuộc Riot Games. Tải Tốc Chiến ngay hôm nay!

————————-
Tải về ngay trên Goolge Play:
Tải về ngay trên App Store:

—————————–
Hãy theo dõi các video về lối chơi với IQ thượng thừa, cập nhật tính năng và nhiều điều khác nữa tại:

Facebook:
Facebook eSports:
Tiktok:
Instagram:
Website:

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

13 Comments

  1. Tôi cảm thấy rất mất cân bằng khi đánh team 5 hay dual 3 người vẫn tính rank như rank đơn.. tôi là người bên bản pc qua tôi rất thích kỹ năng và đánh rank tôi chỉ đi đơn. Tôi đánh hơn 300 trận lên được cao thủ( tính cả trận đánh thường để lên lv10 để có thể đc đánh xếp hạng nhé) .khi lên rank cao thủ tôi thấy có những người dual rank đc kéo lên và đánh bị ngộp hoặc uot trình rất nặng và hay chửi rủa đồng đội mặc dù đó là lỗi của họ. Chính trải nghiệm này khiến tôi k muốn trải nghiệm game nữa vì ức chế. Tôi chỉ muốn game nếu đánh xếp hạng thì hãy chia rank đơn chỉ tính xếp hạng rank đơn như bản pc.. đánh 3 vẫn tính như rạk đơn thì đó là lỗi game. Mất cân bằng đấy. Nó còn hơn cả cày thuê.. trước khi quá muộn thì các bạn hãy sửa lỗi này đi. Nếu k muốn trải nghiệm người chơi bị ức chế vì uot trình rất nặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *