3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

Võ Lâm Truyền Kỳ

Sát Thủ Vô Hình Xuất Hiện Nhiều Trong Nhà Bạn? Cách Để Thay Đổi Thế Giới Thật Đơn Giản | Ngẫm RadioSát Thủ Vô Hình Xuất Hiện Nhiều Trong Nhà Bạn? Cách Để Thay Đổi Thế Giới Thật Đơn Giản

Mặc dù ngôn ngữ nhìn không thấy, sờ không được, nhưng bản thân nó là có năng lượng rất lớn. Có một thí nghiệm kỳ lạ đã chứng minh cho điều đó, khiến mỗi chúng ta phải giật mình!

Theo thống kê: mỗi năm có khoảng 246 triệu trẻ em và thanh thiếu niên bị bạo lực ngôn ngữ và bắt nạt. Nhưng bạo lực ngôn ngữ và bắt nạt không chỉ trong khuôn viên trường, nó có thể xảy ra mọi nơi ở xung quanh chúng ta.

Đôi khi, để đánh bại một người, chỉ cần nói một câu. Và nếu ngôn ngữ có thể đả thương, thì lời được nói từ miệng của người thân yêu nhất, sẽ có sức tàn phá lớn nhất.
_______________
Đăng ký kênh #NgamRadio:

_____________
? Mời bạn tham khảo những video khác nha:

?Thần đồng Ấn Độ TIÊN TRI cùng 5 dự ngôn 2021: Thảm hoạ và CỨU RỖI.

?Tiên tri cổ: Thánh nhân xuất hiện ở phương đông cứu rỗi nhân loại

?Nostradamus tiên tri 2021: Virus biến người thành thây ma, dân số giảm một nửa.

?Chúng ta đang sống trong thời khắc VÔ CÙNG NGUY HIỂM?

?Thần đồng ẤN ĐỘ sửa lại lời TIÊN TRI, thiên tượng đang biến hoá

?3 DỊ TƯỢNG lớn xuất hiện, điềm báo gì cho Trung Quốc?

?Tượng Phật không đầu ở Trung Quốc và lời tiên tri của cao tăng liệu có ứng nghiệm

?Nhớ kỹ 3 loại CƠM không ăn, 3 loại TÌNH không động và 3 loại NGƯỜI không qua lại

_______________
#ngônngữ #cáugắt #nóngtính #baolucngonngu

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

29 COMMENTS

  1. Tuyệt vời. Tôi đảm bảo các bậc phụ huynh 99% vẫn đang dùng lời nói để làm hại con cái của mình. Bản thân cũng đã từng là nạn nhân. Thấu hiểu nỗi đau và một thời gian tôi là người hèn nhát. Nhưng tôi nhận ra và sau đó tự mình thoát ra và bây giờ tôi được là chính mình. Cảm ơn kênh. Rất hay. ❤️❤️❤️❤️❤️

  2. Bài này rất đúng, nhiều cha mẹ mắc sai lầm trong việc dạy dỗ con trẻ, khiến nhiều tài năng bị thui chột. Mình đi dạy thêm nhiều năm, cũng nhận thấy vấn đề các bé học kém không phải do các bé dốt, mà là do các bé thiếu tự tin vào bản thân. Phương pháp dạy thêm của mình rất đơn giản, động viên các bé, nói với chúng rằng chúng có thể làm được. 1 thời gian sau, điểm số các bé đã tăng từ 6,7 lên 9,10. Thực ra là chúng tự học chứ mình chỉ giúp đỡ các bé tự tin trong học tập, tự phân tích vấn đề thôi.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.