Sốc Toàn Tập Với 9 Chiêu Trò Của Những Người Ăn Xin Để Dễ Dàng Kiếm Hàng Trăm Triệu Đồng Mỗi Tháng#top10huyenbi
#top10
#anxingiamao
#cameraghilai
Xin chào những khán giả đẹp trai xinh gái của Top 10 Huyền Bí. Chúc quý bạn và các vị có 1 tuần mới tràn đầy năng lượng và sức khoẻ. Và bây giờ hãy lại bật chế độ học hỏi lên, cùng hóng những câu chuyện bốn phương hài hước và thú vị cùng Top 10 Huyền Bí nhá. Video mở bát tuần này có tiêu đề Sốc Toàn Tập Với 9 Chiêu Trò Của Những Người Ăn Xin Để Dễ Dàng Kiếm Hàng Trăm Triệu Đồng Mỗi Tháng
Luôn có những con người gặp hoàn cảnh bất hạnh, hoặc những người khuyết tật không còn khả năng lao động nên phải đi ăn xin để kiếm miếng ăn trong xã hội. Cho tiền để giúp đỡ những người này là một điều vô cùng ý nghĩa, tuy nhiên có một vài tên hoàn toàn khỏe mạnh cũng chọn vào ngành ăn xin vì “không làm mà muốn có ăn”, những người xấu xa này bày đủ mọi trò để biến chúng ta thành Bích Phương, đều bị ăn một cú lừa. Hôm nay là chuyên mục bót phốt những người ăn xin lừa đảo từng bị phát hiện, cùng xem để phân biệt họ nhé.

– Miễn phí Đăng Ký :
– Link G+:
– Link Facebook:

Link nhạc mở đầu cho anh em nào cần:

Ở đây chúng mình có VIDEO CỰC HAY:

KHÁM PHÁ con người, hiện tượng, ẩm thực Thú Vị, Kỳ Lạ:

NHỮNG MÓN ĂN NGUY HIỂM, KỲ LẠ:

DÀNH CHO ANH CHỊ EM THÍCH XEM NHƯNG CON NGƯỜI ĐẶC BIỆT:

Những Đứa Trẻ Khác Thường:

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

47 Comments

  1. Phải có những người lý lắc như vậy mới trị được những người lười biếng đánh mất lòng tự trọng, làm ảnh hưởng tới những người khuyết tật thật.Nên đánh cho họ què thật để họ được mãn nguyện.

  2. Các đồng chí ăn xin này dùng biện pháp nghiệp vụ để thi hành công vụ thôi.
    Nếu không may bị lột trần và lộ tẩy thì hãy về chi bộ nơi sinh hoạt mà tự làm kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc đi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *