Tết Tốc Chiến – Kết Nối Triệu Niềm Vui | Liên Minh Huyền Thoại: Tốc ChiếnTết là thời gian tuyệt vời nhất để mỗi chúng ta tìm tới niềm vui! Chúc mọi người một năm mới Tân Sửu bình an, hạnh phúc và nhiều may mắn!

Hãy cùng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đón một cái Tết kết nối bạn bè, sẻ chia cảm xúc và sum vầy bên người thân.

Đừng quên trải nghiệm sự kiện Con Giáp Nguyên Đán trong game cũng như theo dõi chuỗi sự kiện tặng iPhone 12 mỗi ngày trên fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhé.

Tìm hiểu thêm tại:

THÔNG TIN VỀ TRÒ CHƠI
Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh Huyền Thoại, nay được tái xây dựng hoàn toàn dành cho thiết bị di động và console. Với hệ thống điều khiển mới hoàn hảo và các trận đấu tốc độ cao, người chơi ở mọi trình độ đều có thể lập đội cùng bạn bè, khóa chọn tướng và thực hiện các pha xử lý để đời.

Tải về ngay trên Goolge Play:
Tải về ngay trên App Store:

Hãy theo dõi các video về lối chơi với IQ thượng thừa, cập nhật tính năng và nhiều điều khác nữa tại:

Facebook:
Tiktok:
Instagram:
Website:

#TetTocChien #TetKetNoi #TocChien

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

40 Comments

  1. Mong game sẽ thành công hơn vào năm sau 🤗🤗🤗😋😋
    Chúc mọi người tết vui vẻ đánh rank đc nhiều thắng lợi cũng như thành công trong cuộc sống.
    Mong mọi người sẽ giữ khoảng cách an toàn để có một cái tết an lành không gặp khó khăn😄😄😄.

  2. Đừng tự mãn có được không làm gì cho nổi bật hơn đi sao riot game không làm nhạc như bản legend never die sao không có nhưng gương mặt quên thuộc sao video clip được chính chủ làm mà ngắn vậy những nét vẽ thần xầu đâu rồi.
    Tiệc baron những người ngồi coi không có thể biết được hương vị. xem video nhìn vào tổng thể màu sắc nhìn thấy mầu tím là thấy chua rồi chứ đừng nói việc ăn
    Sao không làm 1 clip riêng cho tốc chiến như phim hành động hiệu ứng lộng lẩy của đấng bịt mắt bắt dê của leesin tại sao nhiều mà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *