3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

3Q Truyền Kỳ

Thuận Theo Tự Nhiên Ta Sẽ Hiểu Được Vạn Sự Tùy Duyên Vạn Sự Đau Khổ Đều Do Con Người Cưỡng Cầu Mà Ra? Quý Phật Tử Hoan Hỉ cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp, Phước Đức Vô Lượng Thọ.
=====================================
✍ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách bấm LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe).
♫ Đăng Ký Kênh Tại Đây (Subscribe chanel):
♫ Playlist :
=====================================
➥ Chúc Quý Phật Tử Luôn An Lạc Hạnh Phúc và Thành Công Trên Con Đường Tu Học Phật Pháp. Nam Mô A Di Đà Phật ???
#loiphatday #truyenphatgiao #phatphap #thinhphapam

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

22 COMMENTS

  1. Phàm hữu tướng vai thị hư vọng! Phàm làm người ở cỏi thế gian những gì hiện hữu đều là hư vọng! kiếp tái Sanh làm người để trả, nhưng trả rồi lại vai, vai trả vai mãi mãi mà luôn lăng lộn trg 6 nẻo luân hồi, kg thoát ly ra được! ưng vô sở trụ nhi Sanh kỳ tâm ! Nam Mô A Di Đà Phật!!!

  2. Xin cho hỏi câu chuyện phật cắt thịt nuôi chim .. là có thật..hay là sạo vậy.. nếu mà có thật thì phật..chỉ còn cái nịt..
    Bao nhiêu thịt mà cho đủ..? ???

  3. Nghe thì thấy hay, nhưng tại sao sự vật đó lẽ ra và rõ ràng là thuộc về gia đình mình hay của bản thân mình mà sao cứ gặp hết trở ngại này đến trở ngại khác là vì lý do gì? Mà sự việc cũng do con người tạo nên ( vì quyền lực thuộc về nhóm người có quyền quyết định vụ việc đó) , từ chỗ đó sẽ làm cho cuộc sống của mình và gia đình ngày càng khó khăn vì đã tập trung lo để mà lấy lại quyền lợi cho gia đình! Đâu phải mình lừa đảo hay gian dối để cướp của người khác đâu. Nếu tâm lĩnh mà đúng thì hãy cho mình một lời giải thích cho hợp lý để tâm được an lạc. Nam mô a di đà Phật

  4. Thật sự cảm động cho một câu chuyện ý nghĩa.biết buông bỏ cái tôi và sự cố chấp của bản thân, thì thật sự sẽ có sự hạnh phúc an lạc trong tâm ta.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.