Tin Tức Việt Nam Mới Nhất 6/9/2021/Tin Nóng Thời Sự Việt Nam Nóng Nhất Hôm Nay★ Các Bạn Đăng Ký Kênh Miễn Phí ở đây ( )
✅ Bấm vào quả chuông “🔔” để nhận thông báo khi có video mới nhất
★ Chúc Mọi người xem video vui vẻ
=================================
Playlist Video Hay Nhất
★ Tin tức nóng cập nhật liên tục tại đây –
Nguồn video: Tổng hợp báo điện tử ( Bảo vệ Pháp Luật, Tổ Quốc, Tuổi trẻ, Thanh Niên, Dân Trí, Dân Việt, Vietnamnet, Báo Mới, VTCNews, VOV, Báo giao thông, Giaoduc.net.. và các cộng tác viên từ VTV và VTC cung cấp )
#thờisự24htv #thoisu24htv #ts24htv
=================================
© Mọi chi tiết liên hệ Email: vn.phongvien@gmail.com
❤ Xin cảm ơn các bạn !

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

48 Comments

 1. Nguoi viet nam sao dang bao mot duong ma khi noi ting thi mot nao. chanh phu viet nam khong co y kien di voi nhung nguoi dang ngoai de va khi bam vo coi thi la noi not neo .lam qua sau ho tat ca nguoi viet nam qua do nhe .

  ..😴

 2. Rất mong nhà nước vào cuộc ! Cũng là một bước chấn chỉnh những trường hợp tương tự.Từ thiện nghe rất hay ho.Thế mà mấy ông bà chặn đầu chặn đuôi của dân nghèo ,khó khăn.Lơi dụng lòng tốt của MTQ.Mất phước quá ạ !

 3. Cả Showbiz toàn bầy ngáo đá lừa gạt chiếm đoạt tài sản của người dân.. lừa đảo công chúng.. " hại người mưu toan tính .. thuê người để sát hại.. vì " sân si" lẫn nhau. Bộ mặt thật của các " thần tượng của công chúng.. đang lộ diện.. đồng phạm với những kẻ " tù tội " mọi rợ.. còn rất nhiều điều thú vị.. Tổ Sư gia gì .. đều " dối trá lọc lừa".. chỉ vì b" Tiền và Tiếng".. Nguyễn Hoài Phương tức Bác Phương!

 4. Cảm ơn thời sự 24. Rất mong nhà nước, pháp luật sớm vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc này để các mtq và người dân đc an lòng, xh đc trong sạch, yên ổn, nền văn hóa tốt đẹp hơn.

 5. Ko phải a dua nhưng QL. Truớc giơ a di làm từ thiện đúng người đúng việc. Đôi dép huyền thoại tổ ong . Còn thể loại sống ăn tiền của các MTQ gửi cho các người nghèo .Thì sớm muộn cũng gặp qủa báo .

 6. Nếu ai có chút lòng tự trọng mà bị nhận xét : lời nói thô tục bẩn thỉu mà bài viết này đã dùng để nhận xét về Trang bún đậu mắm tôm thúi , cũng như bao nhiêu lần bị đưa mặt , đưa tên lên VTV 1 về Trang khàn thúi này ..thì người ta đã xấu hổ tự tử chết rồi . Đằng này , nó vẫn trơ trơ . Cũng thật khó hiểu . Chỉ có thể hiếu : nó vô học và k có chút gì tự trọng .

 7. Bộ quy tắc ứng xử cũng chỉ chung chung sẽ không giải quyết được gì khi cơ quan quản lý có sự bao che tụi nghệ sỹ bẩn và năng lực quản lý kém.nhân dân sẽ vạch mặt lũ Showbiz ô nhục.

 8. Chẳng bao giờ 1gia đình nghèo nhận được vài trăm triệu vnđ của từ thiện đâu, nếu ai bảo có người được nhận 100 triệu tiền từ thiện thì cần xem xét lại.

 9. Tất cả các nghệ sĩ kêu gọi làm từ thiện mà không muốn minh bạch thu chi tiền ủng hộ từ thiện là đa có ý đồ ăn bớt, ăn chan . Chửi quan tham ô, lu này cũng chẳng khác gii lũ sau bo đó.

 10. Đợt này cho về hưu non hết cho hết đời người ( từ dờ trở đi đừng ai nhận tiền từ thiện ,mà từ thiện quỹ riêng biệt rõ ràng như trước đây,( làng giải trí có Nhận quỹ từ thiện đâu , tự nhiên sinh tật đưa cho họ.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *