Toàn tập Đại Chiến Xẻng Vàng – Đấu Trường Chân Lý Mobile 5 trong 1 siêu HOT của Tencent►Giúp bọn mình đạt 200k Subs nhé:
►Fanpage XTV:
►Group XTV:
——————————————————————
Hướng dẫn tải Đại Chiến Xẻng Vàng:

Tencent thông qua một studio con vừa phát hành phiên bản spin-off, có thể tạm gọi là bản copy của ĐTCL, tại Trung Quốc với tên gọi The Battle of Golden Spatula – Đại Chiến Xẻng Vàng. Được biết, dù chỉ mới ra mắt nhưng tựa game này đã ngay lập tức nằm chễm chệ vị trí top game tải về nhiều nhất của hệ điều hành iOS.

Hãy cùng Xemgame.com bọn mình điểm qua những điều thú vị độc nhất vô nhị của Đại Chiến Xẻng Vàng so với Đấu Trường Chân Lý Mobile của Riot Games và lý giải vì sao tựa game này lại được yêu thích đến vậy.

#DauTruongChanLy #DaiChienXengVang #DTCL
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

39 Comments

  1. tui vẫn không hiểu là đại chiến xẻng vàng này có thể chơi song song 2 mùa luôn hả mọi người sao lúc thấy tướng mùa 1 lúc thấu tướng mùa 5

  2. Cũng hay nhưng mình nghĩ game do chính chủ riot phát hành vẫn có 1 cái gì đó đặc biệt hơn .Với lại cái cơ chế trang bị vật hòm quà lẫn lộn cũng làm mất cảm giác trải nghiệm của nhiều game thủ chưa chơi đtcl từ mùa 1 với lại không đem lại cảm giác kỉ niệm ùa về với những ace đã chơi . Mng thấy thế nào ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *