3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

Liên Minh Huyền Thoại

TOP 5 tâm sự game thủ Liên Minh Huyền Thoại lấy nước mắt người nghe | Số đặc biệt►Giúp bọn mình đạt 100k Subs nhé:

Hầu hết những anh chàng game thủ LMHT không giỏi về mặt bày tỏ cảm xúc với người khác giới thế nhưng họ thật sự rất chân tình và giàu tình cảm. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với Top 5 tâm sự game thủ Liên Minh Huyền Thoại khiến người xem rơi nước mắt.

1. Chơi LMHT khiến tôi nghi ngờ giới tính của mình

2. Game thủ quèn đòi yêu gái xinh

3. Chuyện tình 2 anh em sinh đôi và cô hàng xóm

4. Em chỉ yêu hờ tôi để chờ Thách Đấu

5. Trái đắng khi dạy người yêu chơi LMHT

#TamSuGameThu #LMHT #XTV

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

45 COMMENTS

  1. Trong một ván game bắt gặp bạn Aatrox team địch đang cào phím cay cú vì team bạn ấy quá ngu")),thì t hùa theo chửi chung,sau ván game thì được bạn đó kết bạn,nhắn tin với nhau thì cũng biết 2 đứa cùng tuổi,trình cũng ngang nhau nên cũng chơi chung,sau 1 tuần đi học thì điều t mong chờ nhất mỗi tuần là đợi tầm 12-1h trưa để thấy bạn ấy online rồi chơi chung,lúc đầu có một mình t bật mic nói cũng kiểu buồn lắm,đòi bạn đó bật mic nhưng nó không chịu,nhưng do vô tình hay sao ấy mà nghe được 1lần,kiểu giọng bạn đó trầm trầm mà nghe vui tai lắm,nhưng vì dịch Covid nên mình không còn đi net,cũng không còn chơi game,cũng hong có hình thức dể liên lạc với họ"(kiểu chán chán sao ấy(mặc đu trước đó tui đi unfr ngta vì đổi tên xong sợ ngta nhìn hong ra) thì nói chung chung là comment này mang tính chất tìm inf bạn đó – BearSuport thân gửi

  2. tui là giới tính thứ 3 chs game bật mic nói chuyện thì ng ta nhầm là gái giả trai trong khi tui là trai nhưng mang giọng nữ cố giải thick thì hok chịu nghe kb fb r bt mặt tui r họ hok muốn chs vs tui nửa ??

  3. Leo Rank toàn gặp lũ feed mạng phá game ko…đánh lean Hỗ Trợ thì bảo kê ad níu thấy lean khác ko an toàn thì mình qua cover vậy mà AD chửi SP ngu… vậy bỏ Liên Minh Huyền Thoại là vừa…1 tựa game hay nhưng chung quy lại còn những thành phần phá game thì làm sao Leo Rank nổi…tôi bỏ Liên Minh Huyền Thoại nhưng năm 2021 tôi xin chúc ae Leo Rank thuận lợi vs vui vẻ nhé ko có lũ súc vật trẻ trâu phá game để ae Leo Đc Thách Đấu ?

  4. Từng đi Bot lên Challenger,khi có Ny thì đi AD do Ny thích chơi SP.Được 2 năm thì bệnh tình của Ny trở nặng.Lần cuối chơi với nhau là lần mình cảm thấy game không phải thứ vô bổ,cũng là lần đầu tiên phải buồn vì chính con game mình đã leo lên bậc tối đa.Thế là đến bây giờ không bao giờ động vào AD nữa,chỉ đi Bot hoặc Mid,dần cũng bỏ game rồi.Nhưng kỉ niệm thì chắc là in sâu muôn đời,khó lòng phai mờ

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.