TOP 8 điều khiến người chơi LMHT UẤT ỨC nhất trong năm qua: Trở thành con ghẻ, chia tay MC Minh Nghi►Giúp bọn mình đạt 100k Subs nhé:

LMHT Việt Nam đã gần như đạt tới đỉnh cao trong những năm vừa qua khi liên tiếp đạt được những cột mốc người chơi và người xem rất ấn tượng. Thế nhưng chỉ sau một năm, LMHT Việt Nam đã cho thấy những bước lùi mà ngay chính bình luận viên lão làng của tựa game này phải lên tiếng thừa nhận. Vậy hôm nay hãy cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu top 8 điều khiến người chơi LMHT buồn và thất vọng nhất trong năm qua nhé!

#TopLMHT #LMHT #LienMinhHuyenThoai

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

50 Comments

  1. Tựa game mình yêu thích ngày càng đi xuống là điều ko 1 ai muốn.Nhưng mà nhà phát hành họ phát hành game là để kiếm tiền .Tựa game dù hay đến mấy nhưng ko mang lại lợi ích cho họ thì họ sẽ bỏ qua thôi.

  2. Tới TQ còn đéo dám bỏ lmht thì garena đi cái nước sai lầm vcd, vòng đời game mobile đéo bao h dài cả nên thôi cứ hút máu tới lúc cty sập nhé garena

  3. Game lâu lâu cập nhật phiên bản lag kinh khủng ping k nhảy lên cao vẫn bị mất kết nối out game, delay liên tục. Sự kiện thì ra cho cố game chất lượng đường chuyền thì kém lỗi tùm lum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *