3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

3Q Truyền Kỳ

Trung Quốc Sợ Hãi Trước Sức Mạnh Của Buakaw Xúi Giục Đệ Nhất Thiếu Lâm Làm Điều Không Tin NổiChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Trung Quốc Sợ Hãi Trước Sức Mạnh Của Buakaw Xúi Giục Đệ Nhất Thiếu Lâm Làm Điều Không Tin Nổi
theo một nguồn tin mật, nguyên nhân thật sự khiến cho Nhất Long không dám tái đấu với Buakaw, là bởi do ban tổ chức của giải đấu sợ rằng nếu so găng 1 lần nữa, thì khả năng trung quốc bị mất mặt trước bạn bè quốc tế là điều rất dễ xảy ra. Bởi thế cho nên, phái đoàn của Nhất Long đã giấu nhẹm đi sự thật này, và tung ra bằng chứng rằng Nhất Long đã bị chấn thương, thậm chí là phải lên cả núi thiếu lâm để chữa trị.
Song, những lý do lãng xẹt và vô lý này ngay lập tức được giới truyền thông phát giác. Và lại 1 lần nữa, vụ việc về màn chiến thắng “bẩn” của Nhất Long lại được đào lên, khiến cho Nhất Long và phái đoàn của mình liên tục nhận những cơn mưa gạch đá từ phía cộng động võ thuật quốc tế.
Để tránh những điều tiếng, khiến cho sự nghiệp võ thuật của mình sau này bị ảnh hưởng, cũng như giúp cho nền võ thuật hoa ngữ lấy lại vị thế trên đấu trường quốc tế, Nhất Long quyết định quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp với 1 cú nổ lớn chưa từng thấy.
Thay vì nhận kèo đấu thi đấu lại với Buakaw, Nhất Long bất ngờ chọn ra một đối thủ khác để so găng.
Thật vậy, theo những nguồn tin mới nhất được kênh Kruarrt Muaythai tại Thái Lan đăng tải, Nhất Long vừa chính thức chốt kèo đấu với Yodwicha Porboonsit, hay còn gọi là Yodwicha Banchamek.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

21 COMMENTS

  1. Không hiểu sao mình thấy nhiều Võ sĩ Trung Quốc hay chơi bẩn thỉu vậy mà lúc nào cũng nói là thượng võ . Thua cho đàng hoàng còn hơn thắng mà bẩn thỉu tiếng để đời…!

  2. Thằng đệ nhất thiếu lâm này nên xin thi đấu ở thể thức pa na gem thi đấu với những người tàn tật thì may mắn ra nhất long cũng như những võ sĩ Trung Quốc may ra mới thắng tổ bà lũ giặc Trung Quốc

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.