3Q Truyền Kỳ – Tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game #1 VN

Tổng hợp tin tức, hướng dẫn, thủ thuật chơi game 3q truyền kỳ, free fire, liên mình huyền thoại, …

3Q Truyền Kỳ

Update LMHT: Rộ tin đồn Tú Sena comeback, Tranh cãi Trâu TV tham gia sự kiện VETV, Mai Dora ngon►Giúp bọn mình đạt 100k Subs nhé:
►Fanpage XTV:
►Group XTV:
——————————————————————
Chỉ trong thời gian ngắn mà rất nhiều thông tin hot lẫn tranh cãi nổi lên ở cộng đồng LMHT mà bạn không thể bỏ qua. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với Update LMHT: Rộ tin đồn thông tin Tú Sena comeback – Tranh cãi việc Trâu TV tham gia sự kiện VETV.

#UpdateLMHT #LMHT #MaiDora
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: [email protected]

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

49 COMMENTS

  1. Vl cày thuê đc ân xá lunnnnn VET riết làm ăn như cc ấy …. các bạn có hiểu khi leo rank ở những năm 2015 2016 ko ở rank kc mà trình thì đồng đoàn còn vào game gặp nida vs kog là auto thua

  2. 75 máu là khi 150 máu bắn phát chết lun chứ đéo phải 75 máu mới chết , thêm cái chí mạng nữa 1 phát 200 300 máu chết là bth , chơi cảm giác nó mạnh cứ chơi thôi

  3. cho t hỏi cái trên đời này thằng nào không có lỗi lầm ? Trâu cày thuê Ok, trâu sai nhưng việc lên tiếng công khai hành vi của bản thân là đéo phải ai cũng làm được, thay vì bọn m cứ trách thì sao không mở lòng ra, tha thứ cho người khác,…. Đối với t cuộc sống này không ai ko lỗi lầm đâu, nên biết tha lỗi cho người khác chứ đừng trách họ. đừng nhìn vào cái xấu của người khác để châm chọc họ, hãy nhìn theo hướng tích cực nhất !!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.