Vì sao không thể học cách chống dịch của Trung Quốc?Chào mừng quý vị đã đến với tin phân tích hôm nay của KTN với chủ đề: Vì sao không thể học cách chống dịch của TQ?

Thưa quý vị:
Đại dịch Covid-19 càn quét toàn cầu khiến cho cuộc sống của hàng tỷ người trên thế giới bị đảo lộn đã gần 2 năm nay. Trong cuộc chạy đua giành giật mạng sống với virus corona, chuyên gia của nhiều nước luôn chú ý xem TQ đã chống dịch như thế nào?. Bởi lẽ trong khi số ca nhiễm và số ca tử vong nhiều nơi tăng lên chóng mặt, biến thể Delta hoành hành , thì mọi chuyện dường như vẫn rất ổn’ tại TQ’ – nơi khởi nguồn của đại dịch.

Giới chức TQ cũng không ngần ngại quảng bá cho sự thành công vì đã khống chế dịch bệnh, tự xem như một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ứng phó với đại dịch để các nước có thể làm theo. Vậy thì: rốt cuộc TQ thành công như thế nào và chúng ta có nên học theo TQ hay không?

KTN xin cảm ơn những nguồn tin từ: foxnews.com, globaltimes.cn, worldometers.info, fortune.com, etviet.com, epochtimes.com, time.com, theguardian.com, news.cn, npr.org, businessinsider.com, timesofindia.indiatimes.com,
───────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Fanpage Khoẻ Tự Nhiên:
► Fanpage KTN Sống Đẹp:
► Nhóm FB:
► Kênh youtube KTN:
► Kênh youtube KTN Sống Đẹp:
► Kênh youtube KTN Kids:
───────────────────────────────
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: khoetunhienad@gmail.com.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
► © Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền, mong chủ sở hữu thông báo cho KTN qua email: khoetunhienad@gmail.com.
► © Quý vị đừng reup video từ KTN. Hãy chia sẻ và ghi nguồn hoặc tự sáng tạo nên sản phẩm của riêng mình.
KTN xin chân thành cảm ơn!
───────────────────────────────
► Please comment, propose ideas so we can create more quality products.
► © If there are any issues related to copyright, please notify the owner by email: khoetunhienad@gmail.com. Sincere thanks.
► © Do not reup videos from KTN. Share and source or create your own product.
KTN thank you!
#khỏetựnhiên #sốngkhỏetựnhiên #tintứcmớinhất

Nguồn: https://3qtruyenky.vn/

48 Comments

 1. Việt nam đang học theo cách chống dịch của trung quốc đấy thôi,,cách li,,truy vết,giờ là phong toả ai ở đâu ở yên đấy. Tại sao cứ đi soi thiên hạ, không soi đến bản thân minh.đuyệt,,,giỏi quá.

 2. Ngu dốt như tôi cũng biết rõ về vi rút gây bệnh này VŨ KHI SINH học của TQ tự thả ra. Nếu là TỰ nhiên thì không có gì phải tre dấu ngăn sông chặn bước WHO đến nghiên cứu

 3. Cảm ơn chương trình đã cho thấy bộ mặt thật về tq.Ác giả ác báo. Ông trời có mắt.👁👁👁👁👁👁.người ko trị đc .để trời phật sẽ ko tha cho kẻ giã tâm.thương ❤dân.sống ko Bằng chết.

 4. Muốn..đứng BÉT nhất…thì học theo trung quốc….TRƯỚC ĐÂY VIETNAM chống dịch NỖI TIẾNG …đúng NHẤT –NHÌ…trên thế giói , sau đó họ chủ quan thay thế nhân sự ….và kết quả….xếp hạng bét…trên thế giới số người chết quá nhiều..ĐAU QUÁ…cũng chỉ vì SAI LẦM…và nhận ra SAI LẦM…thay đổi ngay cách chích ngừa cho tất cả mọi người…nhưng cái giá phải cho nhiều người cay đắng SỐ CA TỬ VONG đứng NHẤT !

 5. Giờ đây thế giới mới hiểu trung quốc còn VN thì hiểu biết về Trung Quốc từ hàng ngàn đời nay nói không đi đôi với làm trung quốc nói không là có và nói có là không đây là bản chất của Trung Quốc

 6. 4:30 Số liệu T+ lúc nào cũng dìm con số mắc bệnh…Có thằng nào cp địa phương nào ngu mà báo cáo thật cho bị mất chức chăng.. Bệnh của chế độ CS từ Nga,Cuba, ViêtNam,bắc Hàn là báo cáo láo của chinh quyền địa phương để TƯ tuyên truyền đẹp đẻ đánh lừa nhân dân..

 7. Do đặc tính làm đông máu của virus covid 2 trong quá trình tự gen của chính nó, cho nên vài năm trước một số quốc gia láng giềng đã cho người sang các nước vơ vét, thu mua con đỉa để sx thuốc chống đông máu trước khi bệnh dịch covid 2 do vô tình hãy hữu ý bùng phát trên diện rộng toàn cầu.

  1) PHÒNG CHỐNG CO.V.ID2 NHƯ SAU
  Muốn phòng chống covid2 chỉ cần dùng cách sau: Lấy nước của 1 quả dừa, cho vào vài lát gừng và 1 chút đường phèn rồi đun sôi (đùng bất kỳ vật dụng nào trong nhà bếp để đun được sôi nước dừa là được), tắt lửa để gần nguội và chia đôi để uống làm 2 lần/ngày/quả. Nên kết hợp ngày nào cũng xông mũi, mắt bằng nước xả hoặc nước gừng v.v… với tần suất từ 1 đến nhiểu lần/ngày càng tốt.
  Làm vậy ắt sẽ phòng tránh được covid. Người khỏe mạnh ở vùng an toàn thì nên uống liên tục 7 ngày để phòng tránh, người ở vùng dịch không mấy an toàn thì uống thời gian gấp đôi, từ 10 đến 15 ngày. Người mà hàng ngày tiếp xúc với bệnh nhân covid2 như các y bác sĩ, công an  quân đội, các chốt chặn kiểm tra, các tổ chức test mẫu v.v… thì nên ngày nào cũng uống, nhưng không nên uống quá hơn 60 ngày mà cần phải nghỉ ngơi khoảng 10 ngày giữa các chu kỳ 60 ngày kia để tránh ảnh hưởng lớn đến máu.

  2) TỰ ĐIỀU TRỊ COVID KHI CHƯA ĐƯỢC TIẾP CẬN Y TẾ CỦA NHÀ NƯỚC
  Điều trị covid khi người đã bị nhiễm như sau: (vẫn uống nước dừa mỗi ngày như trên để làm loãng máu và bảo vệ tế bào, nhưng chỉ uống sau khi uống thuốc tây 2 giờ để an toàn và kp có các triệu chứng phản ứng phụ xảy ra)
  – Khuyến cáo: Nên Áp dụng cho người f0, f1 đang được nhà nước cách ly tập chung hoặc tại nhà dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ y tế và tuân thủ nghiêm ngặt những gì mà nhà nước, chính phủ và Bộ y tế ban hành trong lúc chữa trị.
  THUỐC ĐẶC TRỊ, CHỮA KHỎI COVID2 NHƯ SAU:
  – Viên nang doxycycline 100mg:  ngày 2 viên sáng/tối, uống sau ăn 30p.
  – Lọ nước Siro Celine C: Mỗi lần uống 10 đến 15ml, ngày 2 lần sáng/tối, uống sau ăn 30p.
  – Viên nang Paracip 500mg: Ngày 2 viên sáng/tối, uống sau ăn 30p.
  – Viên nang Zinconia 50 mg: ngày 2 viên sáng/tối, uống sau ăn 30p.
  – Viên nang Becosules: ngày 2 viên sáng/tối, uống sau ăn 30p.
  – Viên nang Uprise-D3: ngày 2 viên sáng/tối, uống sau ăn 30p.

  3) Lưu ý: Không áp dụng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Không áp dụng cho người suy tim.
  – Riêng người bị Thận thì cần tham khảo bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng.
  – Người cao huyết áp sau khi ăn no 30p thì bắt đầu uống từng viên, mỗi viên cách nhau 1h để ko bị phản ứng phản vệ.
  – Thuốc liều cao có gây ra phản ứng phụ làm thể trạng hơi nôn nao, nhưng ko bị bất kỳ tác hại nào cho cơ thể.

  *Đặc biệt: Người bị nhiễm bệnh dù nhẹ hay nặng mà còn sức đề kháng thì chỉ cần uống liên tục 4 ngày đến 7 ngày là 100% khỏi hết bệnh Virus Covid2 với mọi biến thể cho đến thời điểm hết năm 2022.

 8. Đừng nghe những lời tQ nói nó bị chết đầy toàn nói sạo đường hầm nó chết đầy nó nói có ít thôi thì hiểu bộ mặt nói xàm của kẻ nham hiểm

 9. Nếu như không có NGƯỜI đưa lên mạng internet ,về cách điều trị đơn giản nhưng nó mang lại hiệu quả vô cùng lớn ,Thí Ơ Vũ hán TQ còn nguy hiểm bảo gap nhiều lần ..Bởi Họ nắm bắt tin tức hàng ngày nhanh ,Nên sự thay đổi để tìm cach điều trị đơn giản nhưng nó mang lại hiệu quả vô cùng lớn, Nên việc nhưng NGƯỜI bị nhiễm dịch càng giảm mạnh mẽ ,và chỉ 2 tháng sau là các bệnh viện dã chiến đêu được tháo gỡ một cách nhanh chóng

 10. dao hơn ,Nên việc hấp thụ NGUỒN KHÍ 02 vẫn còn đảm bảo để bổ phận hỗ hấp hoạt động đêu đan, Nên giảm được sự lây lan và tránh được suy hô hấp..Đây là vấn đề cần thiết để ngăn chặn được Dịch bệnh

 11. Dịch bệnh phát triển mạnh hay gió nó cũng phụ thuộc vào sự tự nhiên, Vì vậy mà một số nước có nhiều Song, Núi rừng rậm ,Thí NGUỒN Không khí sẽ dôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *